Tuấn bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi trong siêu thị ở Long Biên.

Ha Noi: Bat khan cap bao ve dam o be gai trong sieu thi - Anh 1

Đối tượng Tuấn bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Chiều 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự người đàn ông tên Nguyễn Văn Tuấn, SN 1973, quê ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Khoảng 15 giờ ngày 15/7/2017 cháu N.T.P, sinh ngày 24/11/2002, trú Long Biên, Hà Nội, có xin ông nội đến Trung tâm thương mại S.V.C để xem ca nhạc (cháu P. học hết lớp 8/12 sau đó gia đình cho nghỉ học ở nhà vì cháu Phương chậm phát triển về nhận thức).

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu P. đã đi lên khu vực tầng 3 trung tâm thương mại vào khu vui chơi của trẻ em. Thấy cháu P. một mình đứng tại khu vực nhà bóng, Nguyễn Văn Tuấn, là nhân viên bảo vệ khu vui chơi đến nói chuyện và làm quen với cháu.

Sau đó Tuấn đưa cháu P. vào trong khu nhà bóng chơi. Tại ống trượt xuống nhà bóng Tuấn đã có hành vi sàm sỡ ôm hôn và dùng tay sờ vào ngực cháu P. Khi thấy cháu kêu đau, Tuấn bỏ tay ra và đi ngoài mua 10 xèng để cho cháu P. vào khu vui chơi chơi các trò chơi. Khi P. chơi hết 8 xèng bỏ ra ngoài và đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn đã đi theo, đưa P. vào trong một phòng vệ sinh đóng cửa rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ cháu.

Sau đó Tuấn bỏ ra ngoài tiếp tục làm công việc bảo vệ. Khi về nhà, cháu P. đã nói lại sự việc trên với ông nội.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tuấn đã khai nhận toàn bộ nội dung tình tiết như trên, lời khai của Tuấn hoàn toàn phù hợp với lời khai của bị hại và kết quả xét nghiệm sinh hóa tại Trung tâm pháp y Hà Nội.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được trong hồ sơ, xác định hành vi của Nguyễn Văn Tuấn đã cấu thành tội "Dâm ô với trẻ em" quy định tại Điều 116 Bộ luật Hình sự, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Tuấn để điều tra làm rõ.

Lưu Huế