Hà Nội: Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong thương tâm

Gốc
Một bé gái 4 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất dẫn tới tử vong thương tâm. Được biết, trong thời gian xảy ra vụ việc, bố mẹ bé đều vắng nhà.

Theo thông tin ban đầu trên Tạp chí Saostar, tối 24/4, nhiều người dân sống tại khu chung cư Ecohome1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoảng hốt phát hiện một bé gái khoảng 4 tuổi rơi xuống đất nằm bất động.

Kiểm tra sơ bộ, người dân nhận định bé gái vẫn còn thở nên lập tức đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ xác định nạn nhân đã trong tình trạng giãn đồng tử, đa chấn thương và đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chungcư xuống đất tử vong. Ảnh: Saostar

Xác nhận với báo Dân Trí về sự việc trên, ông Nguyễn Quang Thậm - Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

“Lực lượng công an phường đã có mặt để hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu” - ông Thậm nói và cho biết chưa nắm tình trạng sức khỏe hiện tại của bé gái.

Được biết, cháu bé sống cùng bố mẹ ở tầng 4 của tòa nhà. Tuy nhiên tối ngày 24/4, bố mẹ bé đều đi làm nên gửi cho ông bà nội ở tầng 12 thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Có thể thấy, thời gian gần đây ở Hà Nội xảy ra nhiều vụ trẻ nhỏ trèo qua cửa sổ chung cư, rơi xuống đất tử vong. Gần nhất, ngày 20/4 vừa qua, một bé trai 4 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 11 của chung cư VinaHud - Cửu Long (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống đất.

Dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) nỗ lực cứu chữa nhưng nạn nhân đã không thể qua khỏi.

Theo cơ quan chức năng, ngày hôm đó, bé trai ở nhà một mình nên đã treo lên bộ bàn ghế, leo ra cửa sổ rồi rơi xuống.

Nguyễn Phượng (T/h)