Khoảng 8 giờ tối 30/10, tại tòa nhà K6 (KĐT Việt Hưng – quận Long Biên, TP Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một cháu trai khoảng 7 tuổi bị tử vong.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, nhiều người hô hoán có người rơi từ tầng cao xuống tum tầng 2.

Ha Noi: Be trai 7 tuoi roi tu tang 11 nha chung cu xuong tu vong - Anh 1

Đã có nhiều vụ trẻ bị rơi tử vong từ các chung cư

“Tôi ra xem thì mới biết đó là một cháu bé mới 7 tuổi, con của gia đình sống trên tầng 11. Ngay sau đó, người nhà cùng nhiều người sống trong tòa nhà đã đưa cháu bé đến bệnh viên nhưng cháu đã không qua khỏi vì thương tích quá nặng. Hiện tại gia đình cháu bé đang thực hiện lo hậu sự cho cháu”, bà Bông, người dân KĐT kể lại.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt giải quyết vụ việc.

Trước đó, ngày 16/3 tại tòa nhà A2 thuộc khu nhà ở xã hội CT19, khu đô thị Việt Hưng cũng đã có một cháu bé 6 tuổi rơi từ tầng 6 tòa nhà xuống đất. Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại BV Việt Đức không qua khỏi.

Được biết, vị trí bé trai rơi thuộc khu vực giếng trời phía mặt trước của tòa nhà. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc các cháu nhỏ gặp nạn ở các tòa nhà, chung cư cao tầng. Gần đây nhất tại một tòa nhà ở khu đô thị Linh Đàm, một cháu bé cũng bị tử vong khi rơi từ tầng cao xuống khu vực giếng trời.

Anh Đức