Hà Nội: Cây xanh bật gốc giữa trời nắng, đè trúng ô tô đang đi trên đường

Gốc
Cây xanh bất ngờ bật gốc, đổ đè vào ô tô đang lưu thông trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Báo Bảo vệ pháp luật đưa tin, khoảng 10h40 ngày 10/10, một cây xanh có thân gốc khá lớn đã bất ngờ đổ xuống đường, trúng vào một chiếc xe ô tô con đang di chuyển trên đường Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Hiện trường vụ cây xanh đổ đè trúng ô tô đang lưu thông trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội. (Ảnh: Tiền phong)

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi chiếc xe ô tô 5 chỗ cùng nhiều phương tiện khác di chuyển trên đường Thanh Niên (hướng từ phố Quán Thánh lên Yên Phụ), khi tới đoạn giữa đường Thanh Niên thì bất ngờ một cây phượng lớn bất ngờ đồ sập xuống, trúng vào đầu chiếc xe ô tô.

Theo ghi nhận, cây xanh bị đổ có thân gốc khá lớn, khoảng 2 người ôm, gốc bị mục. Vụ việc khiến nhiều người đi đường vô cùng hoảng sợ.

Phần gốc cây bị mục. (Ảnh: Tiền phong)

Chia sẻ trên báo Giao thông, một du khách đi tham quan hồ Tây cho biết, lúc đó tôi đang bách bộ tham quan các di tích ở khu vực đường Thanh Niên thì nghe thấy tiếng động lớn, nhìn ra thì thấy cây xanh đổ giữa đường.

“Tôi thấy nhiều người hốt hoảng chạy dạt sang vỉa hè 2 bên đường. Ở giữa đường Thanh Niên, một cây xanh lớn đổ trúng vào chiếc xe ô tô làm móp méo đầu mũi xe. Rất may khi cây đổ không gây thương vong về người”, du khách này cho biết.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, công an phường sở tại đã nhanh chóng có mặt, phân luồng giao thông. Nhân viên của Công ty cây xanh Hà Nội cũng nhanh chóng có mặt, cưa cắt cây để giải phóng giao thông, đưa xe ô tô ra khỏi hiện trường vụ việc.

Hoàng Mai (tổng hợp)