Hà Nội: Cây xanh bất ngờ đổ xuống đường, đè bẹp ô tô trên đường Thanh Niên

Gốc
Một cây xanh khá lớn bất ngờ đổ xuống đường, đè trúng xe ô tô đang lưu thông trên đường Thanh Niên (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10g40 sáng 10-10, một chiếc xe ô tô con đang di chuyển theo hướng từ phố Quán Thánh lên Yên Phụ, khi tới đoạn giữa đường Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì một cây phượng có kích thước khá lớn bất ngờ đổ xuống đường, đè vào xe ô tô.

Cây phượng bất ngờ đổ xuống đường Thanh Niên khiến nhiều người hoảng sợ.

Chia sẻ với PV, anh H. – một du khách tham quan khu vực cho biết, anh đang tham quan di tích trên đường Thanh Niên thì nghe tiếng động lớn, nhìn ra thì thấy cây phượng đổ giữa đường.

“Khi thấy cây phượng đổ, nhiều người đã hoảng loạn chạy sang vỉa hè hai bên đường Thanh Niên. Tôi quan sát thấy có một chiếc xe ô tô bị móp méo, cây phượng đè vào”, anh H. nói.

Ghi nhận của PV, cây phượng có thân gốc khá lớn, khoảng 2 người ôm, gốc bị mục ruỗng, gãy đổ trong phần giữa dải phân cách 2 làn đường Thanh Niên. Một phần thân cây đè trúng mũi xe ô tô. Vụ việc cũng khiến tuyến đường Thanh Niên ùn ứ trong ít phút.

Cây phượng đè vào ô tô đang lưu thông trên đường. Rất may không có thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, công an phường sở tại đã nhanh chóng có mặt, phân luồng giao thông. Nhân viên của Công ty cây xanh Hà Nội cũng nhanh chóng có mặt, cưa cắt cây để giải phóng giao thông, đưa xe ô tô ra khỏi hiện trường vụ việc.

Công Phương