Anh phóng viên trẻ nghĩ ra màn tỏ tình không giống ai để thể hiện tình cảm với cô gái 'đã hút hồn anh ngay lần đầu gặp gỡ'.

Sáng 13/9, cộng đồng Facebook Việt chia sẻ hình ảnh về màn tỏ tình độc đáo bằng 1.000 chiếc bánh bao tình yêu.

Nhân vật nam chính tên N.Q đã mang đến 1.000 chiếc bánh bao do chính cơ sở sản xuất gia truyền của nhà mình thực hiện, dưới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, xếp thành hình trái tim tại nơi cô gái làm việc ở Ba Đình, Hà Nội.

Ha Noi: Chang trai xep 1.000 chiec banh bao to tinh - Anh 1

1.000 chiếc bánh bao xếp hình trái tim được chuẩn bị cho màn tỏ tình có 1-0-2. Ảnh: Nguyễn Phượng Hoàng

Anh N.Q chia sẻ trên Pháp luật Plus, dù thời gian quen biết H.M chưa lâu nhưng anh đã bị cô hút hồn từ cái nhìn đầu tiên, suốt đêm qua anh không ngủ được và quyết định sẽ dành cho V.M một bất ngờ lớn. Anh đã huy động 1.000 chiếc bánh bao "nhà làm" từ tối 12/9 và dậy từ sớm để chuẩn bị cho màn tỏ tình đặc biệt. Khi cô gái xuất hiện, anh chàng liền nắm tay cô đến trước "trái tim bánh bao", tỏ tình và tặng cô bó hoa hồng đỏ.

Anh N.Q hài hước bày tỏ: "Vì em thích ăn bánh bao, chỉ cần anh tặng 1.000 cái bánh thì em sẽ đồng ý. Em đếm đi, đủ 1.000 cái rồi đó".

Sau màn tỏ tình, chàng trai và các đồng nghiệp đã mang "bánh bao tình yêu" đi phát miễn phí tại các bệnh viện và trường học trên địa bàn TP Hà Nội.

Ha Noi: Chang trai xep 1.000 chiec banh bao to tinh - Anh 2

Nhân vật nam chính đi phát bánh bao tình yêu miễn phí cho mọi người sau khi tỏ tình thành công. Ảnh: Pháp luật Plus

Màn tỏ tình của chàng trai gây xôn xao khi được chia sẻ trên Facebook và nhiều trang mạng. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhân vật nữ chính là V.M, cô cho biết mình hiện đã có người yêu, màn tỏ tình trên thực chất là một phần trong chương trình truyền thông từ thiện giữa đơn vị công tác của đôi bạn trẻ.

Tuệ Anh