Hà Nội: Cháy nhà lúc nửa đêm, một phụ nữ nhảy thoát thân từ tầng 3

Gốc
Một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát và bao trùm ngôi nhà 5 tầng giữa đêm khiến chị Thư (40 tuổi) hoảng loạn nhảy từ tầng 3 xuống đất, còn bố mẹ chị mắc kẹt trên sân thượng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 0h10 hôm nay (2/12), tại một nhà nằm sâu trong ngõ 31 phố Phương Liệt (Thanh Xuân, Hà Nội ). Lửa và khói bốc lên bao trùm ngôi nhà 5 tầng. 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát được huy động tới dập lửa.

Trong lúc cảnh sát và hàng xóm dập lửa, chị Thư (40 tuổi, chủ nhà) nhảy từ lan can tầng 3 xuống đất. Nạn nhân bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Những người còn lại trong nhà chạy lên tầng thượng tìm cách leo sang nhà kế bên.

Hơn 1 giờ sau, ngọn lửa được khống chế. Cảnh sát tìm thấy ông Hiền, bà Hoành (bố mẹ chồng chị Thư) trên mái hiên nhà kế bên. Lực lượng cứu hộ 115 đã sơ cứu tại chỗ cho hai ông bà.

Hà Nội: Cháy nhà lúc nửa đêm, một phụ nữ nhảy thoát thân từ tầng 3 - Ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo nhân chứng, tầng một ngôi nhà là xưởng may tư nhân. Ngọn lửa được cho là phát ra từ tầng 2, nơi chứa vải may quần áo. Một tuần trước, khu phố mới được diễn tập PCCC.

Phát hiện có cháy, cả khu phố đã tìm cách chữa cháy thủ công bằng những phương tiện chữa cháy sẵn có, đồng thời gọi báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận tin báo, Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sỹ tới hiện trường, tổ chức ứng cứu. Ngôi nhà xảy cháy có 5 tầng được sử dụng làm xưởng may, tầng 2 là kho chứa vải nên lửa bùng lên rất mạnh.

Sau khoảng gần 1 tiếng đồng hồ, lực lượng cứu hỏa đã cơ bản khống chế được ngọn lửa, may mắn không có thiệt hại về người.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

An Nhi (T/H)

Tin nóng

Tin mới