Ngọn lửa bùng lên dữ dội tại quán cà phê trên đường Phan Kế Bính (Hà Nội) khiến hàng chục người khách tháo chạy trong hoảng sợ.

Ha Noi: Chay quan ca phe tren pho Phan Ke Binh, khach hoang loan bo chay - Anh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Long Bruce.

Khoảng 14h30 ngày 13/9, hỏa hoạn đột nhiên bùng phát tại quán càphê-ca nhạc số 5 phố Phan Kế Bính (Ba Đình, Hà Nội). Vào thời điểm xảy ra cháy, quán càphê này đang khá đông khách. Thấy lửa và khói bốc lên nghi ngút, nhiều người đã hoảng hốt chạy ra bên ngoài.

Ngay khi đó, nhiều người hô hoán, tìm cách dập lửa tại chỗ. Tuy nhiên, khói và lửa bốc lên dữ dội nên việc dập lửa bất thành. Người dân cũng nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Ba Đình đã điều động 2 xe cứu hỏa, cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được dập tắt. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Ba Đình cho biết, đám cháy đã thiêu rụi tài sản trên diện tích khoảng hơn 30m2 của quán càphê-ca nhạc số 5 phố Phan Kế Bính, nhưng không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, tại thời điểm cháy, quán càphê số 5 phố Phan Kế Bính đang trong quá trình sửa chữa. Trong lúc thợ đang tiến hành hàn xì thì xảy ra vụ hỏa hoạn.

T.Q