Hà Nội: Chiến sỹ CSGT giải cứu thành công bà mẹ 9X ôm con tự tử trên cầu Chương Dương

Gốc
Đang qua cầu Chương Dương, đôi vợ chồng 9X to tiếng với nhau, bà mẹ trẻ sau đó bồng con nhỏ định nhảy cầu tự tử thì được các chiến sĩ CSGT can ngăn kịp thời.

Hà Nội: Chiến sỹ CSGT giải cứu thành công bà mẹ 9X ôm con tự tử trên cầu Chương Dương - Ảnh 1

Nơi bà mẹ 9X bế con trực nhảy xuống sông Hồng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 14/11, tại cầu Chương Dương (Hà Nội).

Theo thông tin tổ công tác đội CSGT số 5 (PC67 – Công an TP.Hà Nội) gồm Trung úy Vũ Xuân Khánh và Thượng úy Phạm Anh Tuấn cung cấp, trưa ngày 14/11, vào khoảng 12h, khi hai đồng chí đang làm nhiệm vụ tại khu vực phía Bắc cầu Chương Dương thì bất ngờ nhận được tin báo của người dân về vụ việc.

Theo đó, người dân cho rằng khu vực giữa cầu Chương Dương xuất hiện một người phụ nữ trẻ có biểu hiện tiêu cực. Đặc biệt, người phụ nữ này đang bế cháu bé trên tay.

Ngay lập tức các chiến sĩ CSGT có mặt tại hiện trường và tiếp cận đối tượng. Lúc này, bà mẹ trẻ bồng theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can. Khi định trèo qua lan can cầu, bà mẹ trẻ được kéo tay trở lại.

Sau một hồi các đồng chí công an thuyết phục, cuối cùng người mẹ trẻ cũng chịu trao đứa nhỏ và bám chặt tay các đồng chí cảnh sát.

Được biết, người phụ nữ từng có hành động tiêu cực tên là C.(SN 1992). Tổ công tác sau đó đã chủ động liên hệ với chồng chị này là anh X.Q. (SN 1993 ở Gia Lâm - Hà Nội) tới cùng khuyên nhủ vợ.

Theo lời anh Q. kể lại, khi anh đang chở hai mẹ con trên đường về nhà thì hai người xảy ra cãi vã. Giận chồng, chị C. ôm con nhảy xuống xe. Anh Q. không một lời an ủi vợ mà đi xe thẳng về nhà.

Đứng khóc trên cầu Chương Dương một hồi, chị C. nghĩ quẩn bế con trèo qua lan can định nhảy xuống sông Hồng thì được CSGT can thiệp kịp thời. Sau khi được các chiến sĩ CSGT khuyên nhủ đôi vợ chồng đã đồng ý hòa giải và đưa con về nhà.

Cù Hiền

Tin nóng

Tin mới