Hà Nội: Chuẩn bị diễn ra Giải bóng đá do báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức

Gốc
Giải đấu lần này có sự góp mặt của 4 đội bóng gồm: Báo Kinh doanh & Pháp luật, Pháp luật Plus, Thương hiệu & Pháp luật, Pháp luật & Xã hội...

Chính thức khởi tranh vào ngày 17/9 tới đây, giải bóng đá do báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức nhằm hướng tới dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo đầu tiên 26/9/2012 - 26/9/2017.

Hà Nội: Chuẩn bị diễn ra Giải bóng đá do báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức - Ảnh 1

Đội bóng của báo Kinh doanh và Pháp luật được đánh giá rất cao và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Ông Lưu Vinh - Tổng biên tập báo KD&PL, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết: “Giải Bóng đá các cơ quan báo chí lần này không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí. BTC cũng mong muốn tất cả các đội bóng, các cầu thủ thi đấu hết mình nhưng phải fair-play và đảm bảo được tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi, thi đấu đúng luật, tôn trọng đối thủ vì sự thành công chung của giải đấu”.

Hà Nội: Chuẩn bị diễn ra Giải bóng đá do báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức - Ảnh 2

Tham gia giải đấu lần này, các đội bóng đều nhận định đây sẽ là giải bóng nhiều kịch tính và hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng cùng bàn thắng đẹp mắt.

Đây cũng là lần đầu tiên báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức giải bóng đá và đã nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, đặc biệt là các tờ báo có thế mạnh về các tin bài Pháp luật.

Hà Nội: Chuẩn bị diễn ra Giải bóng đá do báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức - Ảnh 3

Các đội bóng sẽ thi đấu trên sân cỏ mini 7 người, diễn ra từ lúc 14h20, ngày chủ nhật (17/9), trên sân PVV - Đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy - Hà Nội).

Trước đó, ngày 14/9, đại diện các đội bóng đã có buổi họp để cùng thống nhất về điều lệ, thể thức thi đấu và bốc thăm để tìm ra “đối” của mình. Qua đó kết quả bốc thăm cụ thể như sau:

Trận 1: Báo Kinh doanh & Pháp luật – Pháp luật Plus

Trận 2: Thương hiệu & Pháp luật - Pháp luật xã hội

Với thể thức loại trực tiếp, hai trận bóng sẽ được diễn ra song song và tìm ra hai đội chiến thắng để cùng nhau tranh chức vô địch.

Quang Chương

Tin nóng

Tin mới