Hà Nội: Cô giáo mầm non đánh con riêng của chồng

Gốc
Một đoạn clip chia sẻ về việc một cháu bé bị cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào người ở khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hơn một ngày nay, mạng xã hội facebook đăng tải một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một cháu nhỏ bị hành hạ, kèm theo nhiều hình ảnh cháu bé bị bầm tím trên cơ thể. Qua tìm hiểu được biết, chủ nhân của đoạn clip trên là mẹ đẻ cháu bé. Nghi con mình bị bạo hành, người này đã âm thầm quay lén người phụ nữ đánh cháu nhỏ. Người phụ nữ này được cho là mẹ kế của cháu bé.

Theo đó, clip ghi lại cảnh người phụ nữ mặc áo đỏ dùng cốc đánh liên tiếp vào người cháu bé chưa được 5 tuổi. Qua tìm hiểu, người phụ nữ này là N.K.D - mẹ kế của cháu bé, sống ở khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chị có 1 con chung và 1 con riêng với chồng.

Trên người cháu bé xuất hiện nhiều vết tím.

Trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Trọng Hòa (người thân trong gia đình cháu bé) cho biết, đúng là có sự việc như trên mạng chia sẻ, sự việc này xảy ra cách đây 2 tháng và đang chờ công an giải quyết.

Ông Hòa kể, cháu ông là anh Nguyễn Văn H. nên duyên với chị H.T.Y. và có 2 con, một trai, một gái. Tuy nhiên, trong thời gian chung sống với nhau hai người có trục trặc nên ly hôn, 2 con đêu ở với anh V.

Thời gian hai vợ chồng anh V. ly hôn, con trai (gần 5 tuổi) của anh V. đi học mẫu giáo tại Trường mầm non Minh Khai, lớp cô giáo N.T.D. Quá trình đưa đón con đi học, cô D. có đưa con anh V. về nhà. Từ đó, giữa anh V. và D. đã nảy sinh tình cảm rồi về ở với nhau.

Cận cảnh tai cháu bé bị vết tím sau những cú đánh liên tiếp của người phụ nữ này.

Để làm rõ hơn về vụ việc, liên lạc với chị N.K.D, người phụ nữ đánh cháu bé trong clip cho biết: “Về vụ việc, do tôi chịu áp lực từ phía gia đình nên mới có hành động dại dột như vậy. Sự việc cũng đã được báo cáo lên cơ quan công an. Thật sự tôi không phải là người như vậy, mọi người không ở trong hoàn cảnh của tôi nên không thể hiểu được”.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổ trưởng tổ dân phố Văn Trì 4 cho biết, ông cũng khá bất ngờ về việc chị D. đánh con riêng của chồng. Bởi theo ông, chị D. là cô giáo mầm non, sao lại có hành động ác như vậy được.

Trao đổi với báo chí, bà Hoàng Thị Chiên, Phó chủ tịch UBND phường Minh Khai cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, phía công an phường đã mời chị D. lên làm việc. Bản thân chị D. đang là giáo viên trường mầm non Minh Khai (Hà Nội).

Hiện tại, chị D. vẫn tiếp tục công việc nhưng không được đứng lớp nữa mà làm nhân viên của trường. Phía nhà trường cũng đã kỷ luật cảnh cáo nữ giáo viên này.

Vương A Kiều