(PL&XH) - Khi tới cầu vượt, dù phía đầu cầu đã có khung hạn chế chiều cao cảnh báo chiều cao cho các phương tiện đi qua cầu, song tài xế vẫn cố tình điều khiển xe đi lên trên cầu khiến chiếc xe tải này bị mắc kẹt tại khung thép.

Sau khi tháo hơi xe, chiếc xe tải mới có thể "thoát khỏi" khung chắn cầu vượt .

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h trưa ngày 27/7, tại cầu vượt nút giao thông Láng Hạ-Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C-048.54 lưu thông theo hướng Giảng Võ-Lê Văn Lương. Tới cầu vượt Láng Hạ-Huỳnh Thúc Kháng, dù đầu cầu đã có biển giới hạn chiều cao, trọng tải, nhưng người điều khiển vẫn cố tình lao xe lên.

Hậu quả phần thùng xe chạm vào thanh chắn ngang của khung sắt giới hạn chiều cao và mắc kẹt tại đó. Ngay sau khi sự việc xảy ra ít phút lực lượng chức năng đã có mặt và cùng lái xe tìm cách giải quyết sự việc.

Những người tham gia “giải cứu” đã tháo hơi lốp xe để giảm chiều cao của xe. Sau khi tháo hơi xe, chiều cao giảm xuống, chiếc xe tải mới có thể thoát khỏi khung chắn cầu vượt. Phần thùng xe cũng như khung chắn cầu vượt bị hư hại nhẹ sau sự cố.

T.Q