VTV.vn - Một chiếc xe tải cố tình đi lên cầu vượt mặc dù đã có biển cấm, hậu quả chiếc xe này bị khung sắt hạn chế chiều cao “giữ lại” trên cầu.

Chiếc xe tải mắc kẹt dưới khung sắt, tiến thoái lưỡng nan.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10h trưa nay (27/7), tại cầu vượt nút giao thông Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa – Hà Nội).

Tháo hơi lốp xe để hạ độ cao, giúp xe thoát khỏi cầu vượt.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, 1 chiếc xe tải mang BKS 29C – 048.54 đang lưu thông từ đường Giảng Võ – Lê Văn Lương. Khi đến cầu vượt nói trên, mặc dù phía đầu cầu đã có biển cấm và khung hạn chế chiều cao, tải trọng cảnh báo cho các phương tiện đi qua cầu nhưng lái xe vẫn cố tình cho xe lên cầu. Hậu quả phần thùng xe chạm vào thanh chắn ngang của khung sắt nói trên và mắc kẹt tại đó.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng khu vực đã đến hiện trường phối hợp với chủ phương tiện tìm cách “giải cứu” chiếc xe tải. Do rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”, nếu cố tình cho xe chạy thì xe kéo sập chiếc khung sắt xuống và hậu quả sẽ nặng nề hơn nên những người tham gia xử lý vụ việc này đã tháo hơi bánh xe ô tô, để hạ thấp chiều cao của xe. Cuối cùng chiếc xe cũng “thoát” khỏi khung sắt.

Theo quan sát, khung sắt hạn chế chiều cao và chiếc xe tải chỉ bị hư hỏng nhẹ. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên tài xế cho xe “đi nhầm” lên cầu như vậy, trước đó, đã có nhiều trường hợp tương tự xảy ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online .