Hà Nội: Công an đột kích quán cafe, bắt 17 cô gái

Gốc
“Khi công an quận Cầu Giấy đột kích vào quán café “Hương Giang” tại đường Lê Đức Thọ kéo dài, có khoảng 17 cô gái và gần 50 người đã bị bắt”, một người bán hàng tên H ở gần đó cho biết.

Như báo Nguoiduatin.vn đã thông tin, đêm 25 rạng sáng ngày 26/10, công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đột kích vào một quán café trên đường Lê Đức Thọ kéo dài và tạm giữ khoảng 50 người vì hoạt động tệ nạn xã hội trá hình.

Quán café mà công an Cầu Giấy đột kích có tên là Hương Giang với biển hiệu café giải khát “hát cho nhau nghe”. Sáng nay, khi phóng viên báo Nguoiduatin.vn có mặt tại hiện trường quán cafe trên đã bị đóng cửa và phía cơ quan công an cũng đang lấy lời khai của những người bị tạm giữ.

Quán cafe bị công an Cầu Giấy đột kích

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 1h sáng, 3 ô tô đậu bên vệ đường đối diện với quán cafe Hương Giang, đã bị lực chức năng nhắc nhở. Tuy nhiên, những ôtô này vẫn tiếp tục tụ tập ở đây, gây mất an ninh trật tự.

Một người dân khác sống ở gần đó cho biết lực lượng chức năng đã theo dõi quán cafe này có lẽ đã từ lâu cho nên lần này mới đột kích truy quét một lượt.

Theo bà H một người bán hàng ngay cạnh quán cafe nói trên: "Công an ập vào quán vào lúc hơn 1h sáng và đến 5h mới hoàn tất các thủ tục ban đầu. Khi công an quận Cầu Giấy đột kích vào quán café này có khoảng 17 cô gái và gần 50 người đã bị bắt”.

Quán cafe đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo bà H, quán café này bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm.

Cũng trong sáng nay phóng viên báo Nguoiduatin.vn đã trao đổi qua điện thoại với ông Nguyễn Đức Minh - phó chỉ huy công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, và ông Minh xác nhận với PV Nguoiduatin.vn là có sự việc trên. Hiện công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang lấy lời khai của gần 50 đối tượng bị bắt.

Ông Minh từ chối bình luận thêm về vụ việc vì hiện phía cơ quan công an đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc. "Mới bắt tối qua, hiện đang trong quá trình làm rõ vụ việc nên chưa thể cung cấp thông tin gì..", ông Minh nói.

Băng Tâm

Tin nóng

Tin mới