Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội cuối tuần lúc mưa khi nắng

Hôm nay, Thủ đô Hà Nội và nhiều khu vực tại miền Bắc được dự báo sẽ có mưa giông rải rác, tuy nhiên đan xen trong ngày là những khoảng thời gian trời hửng nắng. Thời tiết tương đối mát mẻ.

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 10/7, Thủ đô Hà Nội sáng có mưa rào và giông rải rác; sau có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội cuối tuần lúc mưa khi nắng

Phía Tây Bắc Bộ sáng có mưa rào rải rác và giông vài nơi; ngày nắng gián đoạn. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa rào và giông rải rác, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Các tỉnh thành phố từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ ;cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Các tỉnh thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ; cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

N.Thắng

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/xa-hoi/ha-noi-cuoi-tuan-luc-mua-khi-nang-649349/