Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội: Đang đi trên đường, người đàn ông bị chém đứt lìa chân

Một người đàn ông đang đi trên đường thì bất ngờ phía sau xuất hiện một đối tượng mặc bộ đồ màu đen, bịt kín mặt cầm hung khí chém đứt lìa chân.

Sáng 16/7, trao đổi với PV Báo Tri Thức và Cuộc sống, ông Mai Văn Ngần - Phó Chủ tịch xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông đang đi trên đường bất ngờ bị một đối tượng cầm hung khí chém lìa chân.

 Hình ảnh cắt từ video.

Hình ảnh cắt từ video.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 15/7, tại Dốc Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội một người đàn ông mặc áo xanh đang đi trên đường thì bất ngờ bị một đối tượng mặc bộ đồ màu đen bịt kín mặt dùng hung khí chém vào chân rồi bỏ chạy. Hậu quả người đàn đàn ông bị đứt lìa chân và ôm chân mình trong đau đớn.

Phát hiện sự việc người dân liền báo tin cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo lực lượng chức năng đã cử người nhanh chóng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Mời quý độc giả xem video: Đang đi trên đường, người đàn ông bị chém lìa chân ở Hà Nội

Vị Phó Chủ tịch xã Hồng Vân cho biết thêm, nạn nhân tên là H. (trú tại Xóm 3, Đội 7, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội). Cũng trao đổi với PV, người nhà nạn nhân cho biết, sau khi sự việc xảy ra anh H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, hiện tại tình hình sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Hiện nguyên nhân vụ đang đi trên đường, người đàn ông bị chém lìa chân ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Gia Đạt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/ha-noi-dang-di-tren-duong-nguoi-dan-ong-bi-chem-dut-lia-chan-1724962.html