Hà Nội đóng dịch vụ massage, trận Viettel-Hà Tĩnh đá trên sân trung lập

Gốc
Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 13 LS V-League 2021 dự kiến sẽ được tổ chức trên sân trung lập do ảnh hưởng dịch COVID-19.

LS V-League một phen chộn rộn vì COVID-19. (ảnh Anh Tú)

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, UBND thành phố Hà Nội mới đây đã có chỉ thị tạm dừng hoạt động cơ sở massage, spa, rạp chiếu phim, gym, sân vận động từ 0h ngày 5/5. Thành phố đồng thời yêu cầu dừng tổ chức các hoạt động tổ chức thi đấu, không tổ chức các đoàn tập huấn thể dục thể thao đi các tỉnh (kể cả các đoàn đã có quyết định) cho đến khi có thông báo mới.

Theo chỉ đạo của Sở VH-TT Hà Nội trong ngày 4/5, trận đấu giữa CLB Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc vòng 13 LS V-League 2021, dự kiến diễn ra hôm 7/5 trên sân vận động Hàng Đẫy cũng phải tạm dừng. Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã chuẩn bị tinh thần cho việc phải dừng trận đấu.

Tuy nhiên, thông tin của Tiền Phong tối nay cho biết, nhiều khả năng cặp đấu này sẽ được tổ chức trên sân trung lập tại một địa điểm an toàn. BTC VPF sẽ làm việc với 2 đội bóng để thống nhất. Viettel sẽ được ưu tiên chọn sân bóng hoặc VPF sẽ chỉ định.

Kết thúc vòng 13, LS V-League 2021 sẽ tạm dừng để đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Theo quy định, các cặp đấu của 2 lượt trận cuối giai đoạn 2 LS V-League 2021 diễn ra cùng giờ. Chính vì vậy nếu trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị hoãn, 6 cặp đấu khác cũng phải dừng lại.

Kết thúc vòng 13, LS V-League 2021 sẽ tạm dừng để đội tuyển Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. VPF và VFF vì vậy muốn giải quyết hết giai đoạn 1 V-League để các cầu thủ toàn tâm, toàn ý chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.

Trong danh sách triệu tập vào tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo, Viettel có khá nhiều cầu thủ như Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải...

Nguyên Phong

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/ha-noi-dong-dich-vu-massage-tran-viettel-ha-tinh-da-tren-san-trung-lap-post1333506.tpo