Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội FC chiêu mộ Tấn Trường cho cuộc đối đầu với Đồng Tháp

Chiều 28/5, Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm xác nhận việc Hà Nội FC sẽ chiêu mộ Tấn Trường trước khi gặp Đồng Tháp ở vòng loại Cup Quốc gia. Trong bối cảnh Phí Minh Long đang gặp chấn thương thì cựu thủ thành của B.Bình Dương sẽ là phương án dự bị cho thủ môn chính Văn Công ở khung thành của đội bóng Thủ đô.

Kết thúc mùa giải 2019, thủ môn Bùi Tấn Trường đã chính thức chia tay Câu lạc Becamex Bình Dương. Dù phong độ còn rất tốt ở tuổi 34, Tấn Trường đã nghĩ đến việc chia tay sân cỏ để tập trung vào việc kinh doanh. Tuy nhiên, lời mời từ nhà vô địch V-League đã khiến thủ thành người Đồng Tháp phải suy nghĩ lại.

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận Hà Nội FC chiêu mộ Tấn Trường trước khi tiếp đón đội bóng "cửa dưới" Đồng Tháp vào tối 31/5. (Ảnh: M.Tiến)

Trong khung gỗ của Câu lạc bộ Hà Nội lúc này, ngoài vai trò bắt chính của Văn Công, Phí Minh Long đang gặp chấn thương còn có sự góp mặt của Nguyễn Bá Minh Hiếu. Tuy nhiên, gương mặt trẻ này vẫn chưa được ông Chu Đình Nghiêm tin tưởng giao nhiệm vụ do kinh nghiệm còn non nớt.

Việc chiêu mộ Bùi Tấn Trường bên cạnh Văn Công sẽ giúp hàng thủ Hà Nội FC thêm vững tin, trong bối cảnh tuyến dưới của đội bóng này đang “thủng lỗ chỗ” bởi chấn thương của một loạt cầu thủ, trong đó có Đình Trọng và Duy Mạnh.

Quá trình thương thảo bản hợp đồng giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Tấn Trường dự kiến sẽ hoàn tất vào ngày 29/5. Đây được coi là bước chuẩn bị gấp rút cho cuộc tiếp đón Câu lạc bộ Đồng Tháp trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 31/5 tới.

Trúc Linh

Nguồn LĐTĐ: http://laodongthudo.vn/ha-noi-fc-chieu-mo-tan-truong-cho-cuoc-doi-dau-voi-dong-thap-108810.html