Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội FC gặp khó trước trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 liên khu vực

19 giờ tối nay (20-8), đội Hà Nội FC sẽ thi đấu trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 liên khu vực gặp đội An-tin A-xia (Tuốc-mê-ni-xtan).

Tại cuộc họp báo chiều 19-8, huấn luyện viên đội Hà Nội Chu Ðình Nghiêm khẳng định rất muốn cùng các cầu thủ của mình ghi dấu ấn lịch sử song gặp rất nhiều khó khăn khi hai phần ba đội hình đang bị quá tải, hai cầu thủ trụ cột là Văn Toàn, Tiến Thành không thể vào sân do chấn thương, trong khi Văn Kiên và Văn Quyết khả năng vào sân không cao. Trước thực trạng chỉ được nghỉ bốn ngày, một số cầu thủ như trung vệ Duy Mạnh, tiền đạo Pa-pê Ô-ma dù bị chấn thương nhẹ vẫn bắt buộc phải vào sân vì không có người thay thế. Huấn luyện viên Chu Ðình Nghiêm đánh giá đối thủ đến từ Tuốc-mê-ni-xtan có nhiều lợi thế vì đã được nghỉ 10 ngày. Ðội An-tin A-xia đã vô địch 5 năm liền và đang dẫn đầu Giải vô địch bóng đá Tuốc-mê-ni-xtan, có tới bảy tuyển thủ quốc gia và đang cố gắng hoàn tất thủ tục để bổ sung hai cầu thủ nước ngoài thi đấu trận bán kết lượt đi. Theo huấn luyện viên đội An-tin A-xia cũng là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tuốc-mê-ni-xtan là Hô-da-gen-đi-ép I-a-gun-đi, ông không có nhiều thông tin về Hà Nội FC, nhưng qua theo dõi các trận đấu, ông đánh giá cao và khá ấn tượng với cầu thủ số 10 là tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội FC.

PV

Nguồn Nhân Dân: http://nhandan.com.vn/thethao/nhip-song-the-thao/item/41270402-ha-noi-fc-gap-kho-truoc-tran-ban-ket-luot-di-afc-cup-2019-lien-khu-vuc.html