Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội FC hoãn lịch tiêm vaccine ngừa Covid-19

Theo thông báo mới nhất, Hà Nội FC sẽ hoãn tiêm phòng vaccine ngừa Covid-19 do dịch bệnh diễn biến khó lường tại Thủ đô.

Dự kiến, sáng mai (10/5), Hà Nội FC sẽ tiến hành tiêm phòng vaccine ngừa Covid-19 cho toàn bộ thành viên đội bóng tại bệnh viện 108 để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup 2021.

Hà Nội FC hoãn lịch tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các cầu thủ. (Ảnh minh họa: Hà Nội FC).

Tuy nhiên, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Thủ đô, lịch tiêm phòng vaccine đã chính thức bị hoãn và chưa có ngày dự kiến tiêm trở lại. Ngoài ra, việc AFC Cup 2021 chưa chắc diễn ra đúng kế hoạch cũng là nguyên nhân khiến ban lãnh đạo Hà Nội FC hoãn đợt tiêm vaccine ngừa Covid-19 lần này.

Dù lịch tiêm vaccine cho toàn đội Hà Nội FC đã bị hoãn lại nhưng hầu hết những cầu thủ thuộc biên chế đội bóng Thủ đô đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19 do thuộc biên chế ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Ngoài ra, Hà Nội FC đã ưu tiên 05 cầu thủ có gia đình ở xa (Quốc Long, Hồng Sơn, Tấn Tài, Thái Quý, Văn Công) được ưu tiên tiêm trước vào ngày 7/5 để trở về nghỉ ngơi cùng gia đình.

Hiện tại, các cầu thủ Hà Nội FC đã được "xả trại" để trở về gia đình do đội bóng nghỉ tập để phòng dịch Covid-19. Toàn đội dự kiến tập trung trở lại vào ngày 25/05 chuẩn bị cho AFC Cup và Cúp Quốc gia diễn ra cuối tháng 6, đầu tháng 7. Tuy nhiên, kế hoạch hội quân có thể thay đổi phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh tại Hà Nội./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/ha-noi-fc-hoan-lich-tiem-vaccine-ngua-covid-19-856367.vov