Hà Nội FC từ chối đưa bạn thân của Ronaldo về đá V-League

Gốc
Chia sẻ với truyền thông, lãnh đạo của Hà Nội FC cho biết, đội bóng này từ chối ký hợp đồng với tiền vệ Quaresma.

Mới đây, Hà Nội FC nhận được lời chào mời của ông Oscar Soler Sola, người đại diện của Quaresma về việc đưa tiền vệ người Bồ Đào Nha sang Việt Nam chơi bóng, nhưng nhà đương kim vô địch V-League đã từ chối. Nguyên nhân là thị trường chuyển nhượng ở Việt Nam đã đóng cửa.

Quaresma cùng CR7 là cặp đôi thi đấu rất ăn ý trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha (Ảnh: Getty).

Mặc dù từ chối ký hợp đồng với Quaresma nhưng vị lãnh đạo của Hà Nội FC khẳng định, đội bóng sẽ giữ liên lạc với công ty môi giới cầu thủ của Oscar Soler Sola để hợp tác làm ăn về sau.

Quaresma trưởng thành từ lò đào tạo của Sporting Lisbon. Tiền vệ này hiện đang khoác áo câu lạc bộ Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ) và chỉ còn hợp đồng tới 30/6/2020. Trong quá khứ, tiền vệ sinh năm 1983 từng khoác áo Barca, Porto, Chelsea, Inter Milan.

Quaresma là người chơi khá thân với Ronaldo. Trước đây, “Thánh trivela” thậm chí được giới chuyên môn đánh giá cao hơn CR7 về tài năng, nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, Quaresma không thể vươn tầm siêu sao như người đàn em.

Mặc dù vậy, Quaresma vẫn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi vô địch Champions League 2009/2010 và giúp Bồ Đào Nha lên ngôi ở EURO 2016 trên đất Pháp.

Trước khi từ chối ký hợp đồng với Quaresma, Hà Nội FC đã chiêu mộ trung vệ Đinh Tiến Thành, tiền đạo Kebe và mới nhất là trung vệ người Iran - Sajad Moshkelpour./.