Hà Nội: Giấu ma túy trong quần, ‘đầu trần’ lượn phố

Gốc
Nam thanh niên “đầu trần” lượn phố có biểu hiện nghi vấn, khi đưa về phường lực lượng chức năng phát hiện đối tượng giấu ma túy trong quần.

Tin nhan từ chỉ huy Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67 - Công an TP Hà Nội) cho biết, vừa bàn giao một nam thanh niên giấu ma túy trong quần con, đầu trần lượn phố về Công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ) để làm rõ.

Hà Nội: Giấu ma túy trong quần, ‘đầu trần’ lượn phố - Ảnh 1

Nam thanh niên giấu ma túy.

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng 24/10, Tổ công tác Đội CSGT số 2 gồm thiếu úy Hoàng Minh Hiếu, thượng sỹ Võ Quang Thắng phối hợp với các chiến sỹ Trung đoàn CSCĐ làm nhiệm phân làn giao thông, chống ùn tắc tại ngã 5 Yên Phụ - Thanh Niên. Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, ngoài ra người này có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như không đăng ký xe.

Tổ công tác đã đưa thanh niên này về Công an phường Yên Phụ để làm rõ. Tại trụ sở Công an phường, lực lượng chức năng tiến hành khám xét người đối tượng thì phát hiện bên trong quần lót của đối tượng này có một gói nilon bên trong có chứa khoảng một gam tinh thể màu trắng.

Hà Nội: Giấu ma túy trong quần, ‘đầu trần’ lượn phố - Ảnh 2

Tang vật thu giữ.

Truy xét nhanh, nam thanh niên khai nhận tên là Nguyễn Ngọc Hải ở ngõ 130 An Dương, quận Tây Hồ. Số tinh thể màu trắng Hải giấu trong quần lót là ma túy tổng hợp.

Được biết, Hải là đối tượng nghiện ma túy, đã từng bị Cảnh sát cơ động tuần tra phát hiện trong người có “đồ chơi” ma túy và bị xử phạt hành chính.

Hiện tổ công tác đã bàn giao đối tượng Hải cho công an phường Yên Phụ xử lý theo thẩm quyền.

N. Nam

Tin nóng

Tin mới