Hàng nghìn bạn trẻ đã tranh thủ ngày nghỉ, đội nắng, xếp hàng để nhận được vé xem phim miễn phí của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản vào sáng 4/10.

Liên hoan Phim Nhật Bản của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm và luôn thu hút một số lượng lớn khán giả hâm mộ. Chính vì thế, vé của liên hoan phim luôn được phát hết chỉ trong vài ngày.

Chủ đề của Liên hoan phim năm nay tập trung giới thiệu đến quý vị khán giả các bộ phim về chủ đề “NIỀM ĐAM MÊ”.

Đây là chủ đề phim được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong đợi vì đây là cơ hội để các bạn được tìm hiểu về con người và sự phát triển của những người cùng trang lứa đất nước Mặt trời mọc.

Liên hoan phim năm nay sẽ có tất cả 8 bộ phim được trình chiếu, mỗi một bộ phim thể hiện một niềm đam mê khác nhau.

Có những niềm đam mê khôi hài, có những niềm đam mê mang lại sức mạnh và sự quyết tâm và có những niềm đam mê giúp đương đầu với những thử thách...

Với sự hấp dẫn của những bộ phim, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại đội nắng để có được tấm vé xem phim miễn phí tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản.

Bộ phim mở đầu cho Chương trình là bộ phim NGƯỜI MÁY G (đạo diễn Shinobu Yaguchi/ sản xuất năm 2012). Bộ phim đã từng được trình chiếu tại một số thành phố của Việt Nam và được khán giả ở những nơi đây đón nhận nhiệt tình bằng những tràng cười đầy sảng khoái.

Và lần này, những nhà khoa học ngộ nghĩnh và chú robot thú vị trong phim sẽ đến với khán giả của thủ đô Hà Nội.

Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều người lớn tuổi cũng rất quan tâm tới Liên hoan phim lần này nên cũng đến xếp hàng như mọi người.

Quang cảnh Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản sáng 4/10, từng nhóm một sẽ được vào sân Trung tâm để nhận vé, những người chưa đến lượt sẽ xếp thành hàng dài xung quanh Trung tâm.

Theo ban tổ chức, vé được phát hoàn toàn miễn phí và không phân biệt đối tượng, mỗi người được nhận tối đa 4 vé. Trong sáng 4/10, đã có 3.000 vé được phát ra.

Đến trưa cùng ngày, dòng người xếp hàng vẫn kéo dài nên Ban tổ chức đã quyết định phát thông qua trưa để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Niềm vui của các bạn trẻ khi nhận được những tấm vé xem phim miễn phí tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Xuân Phú