Hà Nội: khách hàng ẩu đả nhau tại ngân hàng Vietcombank

Gốc
Do bực tức về việc thứ tự giao dịch, 2 hành khách đã xảy ra xô xát tại ngân hàng Vietcombank trước sự chứng kiến của nhiều người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h, ngày 10/7, tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên đường Kim Đồng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai). Theo đó, chị Lê Lệ Th. trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã đến ngân hàng Vietcombank để giao dịch, tại đây chị Th. đã xảy ra xô xát với người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hương L. (sinh sống cùng địa bàn).

Hà Nội: khách hàng ẩu đả nhau tại ngân hàng Vietcombank - Ảnh 1

Phòng giao dịch Kim Đồng - Ngân hàng Vietcombank nơi xảy ra sự việc.

Theo chị Th. Khi đến giao dịch chị được nhân viên ngân hàng rút cho chị phiếu số thứ tự số 221 và hướng dẫn ngồi ra ghế ngồi chờ đến lượt. Trong khi ngồi chờ, chị Th. có nghe thấy nhân viên Vietcombank tên Tr. gọi người mang số thứ tự số 220 đến 3 lần nhưng không người có phiếu đến quầy giao dịch. Nghĩ khách không có mặt và mình là người có số kế tiếp nên chị Th. đã đến ngồi vào quầy giao dịch. Tuy nhiên, vừa ngồi xuống quầy thì chị Th. thấy chị L. từ ngoài cửa đi thẳng vào ngồi ghế giao dịch.

“Tôi hỏi chị có số thứ tự là 220 phải không? thì chị ta hỏi lại tôi: Thế số của cô là bao nhiêu. Tôi trả lời là 221, rồi chị ta với thái độ gây sự liền nói: Chưa đến số thì đừng có hỏi”, chị Th. kể lại.

Khi nhân viên ở quầy số 5 bắt đầu gọi tên chị Th., nên chị chuyển sang đây để giao dịch. Tuy vậy, chị Th. vẫn thấy chị L. và nhân viên tên Tr. của ngân hàng giao dịch nên tiếp tục nói: “Không có số giao dịch mà chị nói như đúng rồi”.

Sau câu nói này, chị L. bực tức đáp lại một số lời khó nghe, trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, chị Th. bị chị L. đánh thâm tím mặt mũi và có vết rách trên khóe mắt.

“Khi bảo vệ vào can ngăn, chị ta cùng cô Tr. vẫn tiếp tục giao dịch, tôi rất tức giận yêu cầu nhân viên Tr. dừng ngay giao dịch nếu người này không có số thứ tự. Nhưng đến lần thứ 3 nhân viên Tr. mới dừng, thì lập tức chị L. vào đánh tôi”, chị Th. bức xúc kể lại.

Cũng theo phản ánh, thấy sự việc căng thẳng, chị Th. yêu cầu phía ngân hàng Vietcombank gọi lực lượng cảnh sát 113. Sau đó, trong lúc đang giao dịch trở lại thì chị L. đã chạy trốn.

Liên quan quan đến nội dung này, PV đã liên hệ với đại diện Phòng giao dịch Kim Đồng (thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Vietcombank) để xác minh sự việc.

Bà Phạm Mai Anh, Trưởng phòng giao dịch Kim Đồng (Vietcombank) cho hay, sự việc xảy ra phía phòng giao dịch đã báo cáo lên phía trên và các cơ quan chức năng.

“Anh (PV) có thể gọi lên phòng quan hệ công chúng để tìm hiểu chứ tôi không phải là đại diện của Vietcombank để trả lời. phía phòng giao dịch đã báo cáo lên các cơ quan chức năng, cấp trên tất cả sự việc”, bà Mai Anh cho hay.

Được biết, tại cơ quan công an, chị L. cho biết, trong lúc đến lượt gọi vào quầy giao dịch thì chị này bận ra ngoài nghe cuộc điện thoại. Khi quay vào thấy chị Th. đang giao dịch tại đúng vị trí mà nhân viên vừa gọi đến số 220. Lúc này hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến sự việc nói trên.

PV đã liên hệ với Phòng quan hệ công chúng, Ngân hàng Vietcombank để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, lãnh đạo đi vắng, PV đã để lại nội dung và hẹn làm việc sau.

Cụ thể, sự việc xảy ra phía phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội xử lý thế nào, phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết ra sao? PV sẽ thông tin tới bạn đọc sau khi có thông tin tiếp về vụ việc này.

Theo Công lý & Xã hội

Tin nóng

Tin mới