Theo bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc Tuần khuyến mại dành cho sinh viên với chủ đề "Ngày hội sinh viên với hàng Việt" tại Trường Đại học Hà Nội.

Theo đó, lễ khai mạc Tuần khuyến mại dành cho sinh viên bao gồm: Phát động Tuần khuyến mại dành cho sinh viên, tặng quà cho 18 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các trường tham gia và chương trình ca nhạc do chính các bạn sinh viên cùng ca sĩ nổi tiếng thể hiện. Đặc biệt, lễ khai mạc Tuần khuyến mại dành cho sinh viên năm nay còn có chương trình giao lưu của sinh viên với lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội và đại biểu các doanh nghiệp tiêu biểu về tiêu dùng hàng Việt.

Tuần khuyến mại dành cho sinh viên có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thương mại, tổ chức 153 điểm bán hàng khuyến mại trên toàn địa bàn thành phố với giá ưu đãi từ 10 – 50% cho các ngành hàng văn phòng phẩm, giáo dục – đào tạo, điện máy, thực phẩm, may mặc thời trang.

Tuần khuyến mại dành cho sinh viên năm nay diễn ra đến hết ngày 16/10 và là sự kiện khởi động Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2014.

Tuần khuyến mại dành cho sinh viên năm 2014 nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp với sinh viên, quảng bá hàng Việt và hướng sinh viên ưu tiên dùng hàng Việt. Từ đó, mang lại những lợi ích thiết thực phục vụ việc học tập và tiêu dùng của sinh viên trong năm học mới.