Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội kỷ luật ba cán bộ công an

Ba cán bộ công an tại Hà Nội bị kỷ luật do có vi phạm không trung thực trong kê khai phiếu bổ sung đảng viên, vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình...

Trong các ngày 5-6/7, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã họp kỳ thứ 11. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã xem xét các báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật đối với 3 đảng viên.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Chí Mạnh, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện Phúc Thọ, nguyên Phó Trưởng Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm vì không trung thực trong kê khai phiếu bổ sung đảng viên, lý lịch cán bộ chiến sĩ, lý lịch cán bộ công chức, bản kê khai tài sản dùng cho công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đình Ninh, đảng viên, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Sóc Sơn vì không báo cáo với các tổ chức Đảng, không kê khai trong lý lịch đảng viên, không kê khai phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên và các tài liệu trong hồ sơ đảng viên khi làm thủ tục công nhận đảng viên chính thức và khi thực hiện quy trình bổ nhiệm về vi phạm của bản thân.

Khiển trách đối với đảng viên Lê Xuân Khánh - Chi bộ Đội Chính trị - Hậu cần thuộc Đảng bộ Công an quận Nam Từ Liêm vì vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình, tuy đã chủ động báo cáo với Chi bộ nhưng chưa kịp thời.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng thông báo kết quả thực hiện kết luận của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy về giải quyết tố cáo đối với Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông và Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy.

Hương Quỳnh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/ha-noi-ky-luat-ba-can-bo-cong-an-754297.html