Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội: Lãnh đạo trường THCS Hồng Hà nói gì về vụ học sinh lớp 8 tử vong

Hiệu phó Trường THCS Hồng Hà cho biết nạn nhân H.D bị bạn cùng trường đâm tử vong là học sinh ngoan, có thành tích học tập tốt, chưa rõ nguyên nhân mâu thuẫn là gì.

Liên quan đến vụ trong giờ ra chơi một nam sinh lớp 8 bị nam sinh lớp 9 dùng hung khí đâm bị thương rồi tử vong ngay sau đó tại trường THCS Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) xảy ra vào sáng ngày 1/4.

Trường THCS Hồng Hà, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với báo chí Cô Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó Hiệu trưởng trường THCS Hồng Hà cho biết, vào giờ ra chơi lúc khoảng 8h50 phút cô có nhận được thông tin học sinh lớp 8 của trường bị chảy nhiều máu cần đi bệnh viện.

"Tôi chỉ nghĩ các em đùa nghịch hay ngã nhẹ nhưng xuống lớp thì thấy em H.D (học sinh lớp 8 của trường bị đâm trọng thương, chảy rất nhiều máu. Cô y tế của trường cũng lập tức có mặt nhưng do vết thương nặng, tôi lập tức gọi xe cấp cứu đưa em D.này đi bệnh viện và thông báo cho gia đình học sinh. Đến khoảng hơn 10h sáng thì em H.D tử vong tại bệnh viện. Hiện giờ tôi đang cùng gia đình lo hậu sự cho học sinh", cô Mai nói.

Theo cô Mai, H.D là học sinh ngoan, hiền, thành tích học tập cũng rất tốt. "Tôi không rõ các cháu mâu thuẫn khi nào và mâu thuẫn ra sao nhưng sự việc xảy ra khiến tôi quá xót xa", cô Mai nghẹn ngào.

Trước đó, sự việc xảy ra vào buổi sáng trong trường, người dân sinh sống quanh trường chỉ đến khi nghe học sinh bàn tán xôn xao mới biết trong trường có học sinh bị đâm. Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Hồng Hà cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng 1/4 tại trường học, học sinh bị đâm nhanh chóng được đưa đi đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng khiến em D bị tử vong.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ em Q.K để điều tra về sự việc.

Quốc Bảo

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/ha-noi-lanh-dao-truong-thcs-hong-ha-noi-gi-ve-vu-hoc-sinh-lop-8-tu-vong-d152409.html