Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội: 'Má mì' 9X xinh đẹp môi giới mại dâm

Do quen biết từ trước, 2 người đàn ông có nhu cầu mua dâm đã liên hệ với Trương Huyền Trân để nhờ bố trí... Trân ra giá 4 triệu đồng/lượt/người mua dâm và 2 người đàn ông này đồng ý.

Đối tượng Trương Huyền Trân.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 17/12, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa, Hà Nội kiểm tra hành chính tại một nhà nghỉ ở phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa. Qua kiểm tra tại 2 phòng của nhà nghỉ, lực lượng chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cơ quan công an tiến hành đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận thông qua một nữ giới tên Huyền sắp xếp bố trí để nhóm này mua, bán dâm và người này đang ngồi chờ ở một quán cà phê ở phố Hào Nam.

Căn cứ lời khai của các đối tượng, Công an quận Đống Đa đã mời người phụ nữ tên Huyền về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, đối tượng này được làm rõ là Trương Huyền Trân (SN 1998, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Theo lời khai của các đối tượng, do quen biết từ trước nên 2 người đàn ông ở huyện Sóc Sơn có nhu cầu mua dâm, đã liên hệ với Trân để nhờ bố trí... Trân ra giá 4 triệu đồng/lượt/người mua dâm và 2 người đàn ông này đồng ý.

Sau đó, Trân bố trí đưa 2 cô gái trẻ đến địa điểm đã hẹn với khách mua dâm. Vị khách nam đưa cho Trân 8 triệu đồng tiền mua dâm, 1 triệu đồng tiền cà phê và “bo” cho cô gái này. Khi 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan công an kiểm tra phát hiện, bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa xác định Trương Huyền Trân có hành vi môi giới mại dâm, tuy nhiên đối tượng đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, nên cho tại ngoại.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý.

Đạt Lê

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/ha-noi-ma-mi-9x-xinh-dep-moi-gioi-mai-dam-361224.html