Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội: Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng đến rách miệng, gãy một phần răng cửa

Xuống khu lớp 12 chơi, nam sinh Th. cùng một số bạn đi cùng bị đánh hội đồng. Sau đó, em này phải nhập viện điều trị trong tình trạng bị rách miệng, gãy 1 phần răng cửa.

Ngày 30/11, thông tin với PV, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, trong giờ ra chơi sáng 26/11, con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, Trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp xuống phòng học lớp 12 chơi.

Lúc này, Th. bị một số học sinh lớp 12 lao vào đánh hội đồng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức. Nam sinh này bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi và bị gãy 1 phần răng cửa.

Cũng trong sáng nay, thông tin với PV, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc.

Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc. Được biết, ngoài gia đình chị H. thì gia đình học sinh khác có con bị đánh cũng đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Hoàng Hải

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/ha-noi-nam-sinh-lop-11-bi-danh-hoi-dong-den-rach-mieng-gay-mot-phan-rang-cua-820203011124245847.htm