Hà Nội: Nghi án chồng nổ 2 phát súng bắn vợ tại sân chung cư VOV

Gốc
Trong lúc nói chuyện cả hai xảy ra mâu thuẫn, người chồng rút súng bắn 2 phát đạn khiến người vợ bị thương ở vai. Dưới đất vỏ đạn rơi tung tóe.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 13/10 một người đàn ông đi ô tô đến khu chung cư VOV (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tìm gặp vợ để nói chuyện tại khu vực trước sảnh tòa CT2 - C2 của khu đô thị.

Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện cả hai xảy ra mâu thuẫn, người chồng rút súng bắn 2 phát đạn khiến người vợ bị thương nhẹ ở vai.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một số nhân chứng cho biết, khi thấy có tiếng súng nổ, một bảo vệ tại chung cư chạy ra ngăn cản thì người đàn ông nổ tiếp phát súng thứ 3, tuy nhiên phát súng này không trúng ai.

Ngay sau khi nổ phát súng thứ 3 người chồng đã lên xe ôtô rời khỏi hiện trường. Quan sát tại hiện trường, dưới nền sảnh sân chung cư có 3 vỏ đạn tung tóe dưới đất. Một người phụ nữ chảy máu nhiều ở phần vai ngồi bệt dưới sân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cư dân sống quanh khu vực đã gọi điện lực lượng chức năng phường sở tại. Nhận được tin báo, công an phường Mễ Trì đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo công an quận Nam Từ Liêm điều tra vụ việc và truy tìm tung tích người đàn ông nổ 3 phát súng.

Trao đổi với PV, đại diện Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin của Công an quận Nam Từ Liêm về vụ nổ súng, Phòng đã vào cuộc phối hợp điều tra. Theo một cán bộ điều tra vụ việc, cảnh sát nghi ngờ đối tượng gây ra vụ việc sử dụng súng tự chế.

Công an quận Nam Từ Liêm thông thông tin, nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn vợ chồng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N. Trường