Hà Nội: Người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong gần phố cà phê đường tàu

Gốc
Trong lúc đoàn tàu hỏa đang chạy hướng nội thành Hà Nội - Gia Lâm thì bất ngờ va phải một người đàn ông đi bộ trên đường ray khiến người này tử vong.

Lãnh đạo Công an phường Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một người đàn ông tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 2h sáng 29/10, tại tuyến đường sắt Đình Ngang - Cửa Nam, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Tại thời điểm trên, đoàn tàu hỏa chạy hướng nội thành Hà Nội - Gia Lâm, khi đi tới khu vực gần Đình Ngang - Cửa Nam đã va phải một người đàn ông khiến người này tử vong sau đó. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra vụ tai nạn.

Theo vị lãnh đạo công an phường Cửa Nam, người đàn ông gặp nạn khoảng ngoài 30 tuổi, chưa rõ danh tính, tên tuổi cụ thể. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm việc với trưởng tàu và nhà ga để làm rõ vụ việc.

"Khu vực xảy ra vụ việc là khu đất trống, chỉ có hành lang đường sắt, không có quán cà phê, hay hàng quán", vị lãnh đạo phường thông tin thêm.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn gần xóm cà phê ven đường tàu từ đoạn giao với đường Phùng Hưng đến đường Trần Phú, hình thành cách đây một năm với hơn 20 cơ sở kinh doanh giải khát. Mới đây, chính quyền đã yêu cầu xóa bỏ các quán cà phê này.

Long Quyền

Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-bi-tau-hoa-tong-tu-vong-gan-pho-ca-phe-duong-tau-20191029113 550221.htm