Hà Nội: Người phụ nữ bị điện giật tử vong tại chỗ

Gốc
Phát hiện người phụ nữ bị điện giật, người đàn ông liền lao vào cứu nhưng cũng bị điện hút theo, hậu quả người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Sự việc đau lòng nói trên xảy ra vào khoảng 18h30 (10/9), tại xóm Chí Lương, thôn Lam Sơn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội. Khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Theo dó, vào khoảng thời gian và địa điểm trên một người dân phát hiện bà Đào Thị Dân (SN 1963), trú tại xóm Chí Lương bị điện giật. Nhân chứng này cho biết “vào khoảng thơi gian trên, anh này phát hiện đường dây điện trên đi ngang qua trước của nhà bà Dân bị chập cháy đã hô hoán, bảo bà Dân đi ra ngoài, tránh hỏa hoạn có thể xảy ra.

Hà Nội: Người phụ nữ bị điện giật tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, ít phút sau, thì người này phát hiện bà Dân nằm vật ra đất, một tay cầm vào cửa sắt. Cứ tưởng do bà Dân bị cụt một chân bên phải, đi lại không thuận lợi nên bị ngã, người đàn ông đã lao đến đỡ bà Dân. Ai ngờ, nguồn điện truyền vào người khiến người này bị hút vào.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do đường dây điện từ cột vào nhà hàng xóm bị chập cháy và truyền điện vào mái tôn của gia đình bà Dân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Văn Đại

Tin nóng

Tin mới