Hà Nội: Nhậu say, khách Tây quậy phá ở phố cổ

Gốc
Vào quán bia trong tình trạng say ngất ngưởng, bị chủ quán từ chối bán bia, 4 du khách người nước ngoài đã quậy phá, ẩu đả với quán.

Tối 10/3 trên mạng xã hội chia sẻ clip nhân viên một nhà hàng trên phố Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) rượt đuổi khách Tây ngay giữa phố cổ, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sự việc chưa rõ đầu đuôi nhưng nhiều ý kiến chỉ trích rằng đã kinh doanh thì nên kiềm chế không nên đuổi đánh du khách như vậy, khách phá rối chủ quán nên gọi công an để giải quyết.

Hà Nội: Nhậu say, khách Tây quậy phá ở phố cổ - Ảnh 1

Nhân viên quán 29 Lương Ngọc Quyến rượt đuổi du khách Tây (ảnh cắt từ clip).

Sáng 11/3, trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Danh Nhân, chủ quán số 29 Lương Ngọc Quyến nơi xảy ra vụ ẩu đả với du khách cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 11h đêm 10/3 khi nhóm khách gồm 4 người nước ngoài (2 nam, 2 nữ) có biểu hiện say xỉn vào quán gọi đồ. Nhận thấy nhóm du khách không tỉnh táo, quán đã từ chối phục vụ.

Tức tối vì gọi đồ không được nhóm du khách này đã đập bàn ghế, chửi mắng nhà hàng. Trước thái độ thiếu tế nhị của nhóm khách Tây, một vị khách của quán đã lên tiếng can ngăn, khuyên bảo. Bị người này chen ngang, nhóm khách Tây đã lao vào đánh đấm túi bụi vị khách này.

Chứng kiến sự việc, con trai ông Nhân đã cùng nhân viên lao vào can ngăn nhưng cũng bị nhóm khách Tây này hành hung, đấm vào mặt.

Bức xúc trước thái độ ngang ngược của nhóm khách Tây nhân viên nhà hàng đã rượt đuổi nhóm khách Tây.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, Trưởng công an phường Hàng Buồm cho biết, sự việc chưa có ai trình báo, hiện công an phường đang kiểm tra.

Đỗ Lực

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tin nóng

Tin mới