Ngày 5/9, Cơ quan công an Hà Nội đang thực hiện truy bắt một đối tượng đang bỏ trốn trong vụ việc cố tình gây thương tích và làm nhục thân thể người khác diễn ra tại quán tẩm quất Chợt Nhớ (đường Nguyễn Xiển - Hà Nội) vào ngày 24/7.

Theo điều tra của cơ quan công an, vào chiều ngày 24/7, một nhóm đối tượng bảo kê cho những quán tẩm quất trên đường Nguyễn Xiển phát hiện 1 con chó do họ nuôi đi tập tễnh.

Nhóm đối tượng cho rằng, số công nhân đang thi công hạ ngầm dây cáp điện 110 KV, trên đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, thuộc Công ty cổ phần đầu tư và chuyển giao công nghệ Thăng Long, đã ném con chó bị thương.

Sau đó, nhóm bảo kê nhà hàng tẩm quất này đã tập hợp 7 đối tượng mang theo dao, kiếm, ống tuýp sắt, dùi cui điện đến lán của số công nhân trên để "hỏi cho ra nhẽ".

3 đối tượng trong nhóm côn đồ đã bị công an bắt giữ.

Tại đây, 6 công nhân bị nhóm đối tượng bắt quỳ trên phản, tra khảo xem ai ném chó bị thương. Do không ai nhận đã ném con chó, nên chúng bắt cả 6 nam công nhân về cửa hàng tẩm quất Chợt Nhớ.

Tại đây chúng tiếp tục bắt các công nhân quỳ, đánh đập, tra khảo, nhưng vẫn không có công nhân nào nhận đã ném con chó bị thương.

Không ép được ai nhận, chúng quay sang vu vạ cho ông Trần Xuân L, là 1 trong 6 công nhân trên đã ném con chó của chúng bị đau chân.

Nhóm đối tượng này dùng dùi cui điện dí vào người ông L và đánh đập cho đến khi ông L ngất đi, sau khi ông L ngất đi, chúng lấy nước lạnh dội vào mặt để ông L tỉnh lại và tiếp tục đánh.

Sau nhiều lần tra tấn ông L ngất đi tỉnh lại, nhóm đối tượng côn đồ này đã lấy khóa số 8, khóa tay ông L vào chuồng chó và tuyên bố “Cho thành con chó luôn”.

Chỉ đến khi lãnh đạo công ty đến "nộp phạt" cho nhóm côn đồ này 10 triệu đồng thì 6 công nhân trên mới được thả.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ 4 đối tượng gồm: Đoàn Văn Dũng (29 tuổi); Nguyễn Đình Tiên (24 tuổi); Bạch Công Tùng (21 tuổi) để điều tra liên quan đến vụ việc.

Còn chủ quán Chợt Nhớ - Bùi Duy Hiếu, đang bỏ trốn. Công an Hà Nội đang tích cực điều tra truy bắt đối tượng.

Theo ANTĐ