Khi bị tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, người phụ nữ tên Chung liên tục “giở chiêu trò” kêu đau bụng…để hòng tẩu thoát số ma túy giấu trong người nhưng bị cảnh sát phát hiện.

Ha Noi: 'Nu quai' mang ma tuy trong nguoi gio tro de qua mat canh sat - Anh 1

Chung và Th khi bị bắt giữ.

Ngày 1.3, thông tin từ trung tá Nguyễn Như Quyết chỉ huy tổ công tác Y2/141 – CATP. Hà Nội cho biết, tổ công tác đã bàn giao Nguyễn Thị Chung (SN 1974, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội) và người đàn ông đi cùng là Lê Bảo Th. (SN 1972, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) về công an phường Thịnh Liệt đã tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào chiều 29.2, tổ công tác đặc biệt Y2/141 do trung tá Nguyễn Như Quyết làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng – Giải Phóng đã phát hiện đôi nam nữ đi xe máy BKS 29C1-452.06 vi phạm luật giao thông nên dừng xe kiểm tra.

Ha Noi: 'Nu quai' mang ma tuy trong nguoi gio tro de qua mat canh sat - Anh 2

4 tép ma túy (nghi là heroin) bên trong túi áo nhỏ được cảnh sát phát hiện.

Tại đây, người phụ nữ ngồi sau xe bất chợt ngồi sụp xuống vỉa hè, tay ôm bụng luôn miệng kêu đau. Thấy sự bất thường, cán bộ tổ công tác tiến sát để nắm tình hình. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra chiếc áo khoác mà người này đang mặc thì y phản ứng gay gắt và nhất quyết không cho kiểm tra. Sau khi thuyết phục và kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện 4 tép ma túy (nghi là heroin) bên trong túi áo.

Danh tính “nữ quái” này được xác minh là Nguyễn Thị Chung (SN 1974, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội và người đàn ông đi cùng là Lê Bảo Th. (SN 1972, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội. Đối tượng Chung cũng đã từng có 1 tiền án về ma túy.

Hiện, vụ việc đang được công an phường Thịnh Liệt tiếp tục điều tra, làm rõ.