Hà Nội: Nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng, lột áo đồng phục

Gốc
Khuya ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền video clip ghi lại hình ảnh một nữ học sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, lột áo ngài. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh từ clip cho thấy một nữ sinh mặc áo đồng phục, người ướt sũng bị một nhóm khoảng 3 – 4 nữ sinh khác chửi bới, tát liên tục vào đầu và mặt, giật áo ngoài. Một vài học sinh khác vừa chửi bới vừa cầm điện thoại quay video. Nhóm học sinh này cũng liên tục đưa ra những lời nói khiếm nhã, thóa mạ đối với nữ học sinh bị tấn công, đồng thời yêu cầu nữ sinh này phải đưa ra xin lỗi. Xung quanh có rất đông các học sinh khác đứng theo dõi vụ việc nhưng không đứng ra ngăn cản.

Hà Nội: Nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng, lột áo đồng phục - Ảnh 1

Nữ sinh bị một nhóm bạn học đánh hội đồng, lột áo đồng phục gây xôn xao cộng đồng mạng

Trong clip còn xuất hiện một người phụ nữ lớn tuổi đứng ra can thiệp sau khi nữ sinh này bị nhóm bạn hành hung. Âm thanh trong clip cho thấy nhóm nữ sinh la hét, mách với người phụ nữ lớn tuổi “nó chửi cháu bà ạ”, “nó mạnh mồm lắm bà ạ”, “không muốn thì nói lời xin lỗi với nhau một câu”...còn người phụ nữ này cũng yêu cầu nữ sinh bị đánh xin lỗi các học sinh đang chửi bới.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 15/9, trên địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Phần đa các nữ sinh xuất hiện trong clip đều là học sinh trường trung học cơ sở Kim Lan, huyện Gia Lâm. Qua tìm hiểu, nữ sinh bị đánh và nhóm bạn này trước đây học cùng lớp, mâu thuẫn có thể xuất phát từ những coment trên facebook dẫn tới xô xát ngoài đời thật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này

Cao Lâm

Tin nóng

Tin mới