Hà Nội: Phát hiện mẹ cùng 2 con chết bất thường trong nhà nghỉ

Gốc
Kiểm tra phòng ở nhà nghỉ nhân viên hoảng hốt phát hiện người mẹ đã tử vong trong tư thế treo cổ, 2 người con cũng chết trên người có thương tích.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân vụ việc.

Hà Nội: Phát hiện mẹ cùng 2 con chết bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 1

Hoảng hồn phát hiện 3 mẹ con chết bất thường tròng nhà nghỉ. (Ảnh: Minh họa).

Thông tin ban đầu được biết, sự việc được nhân viên nhà nghỉ phát hiện lúc 0h30 ngày 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước đó, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con. Do lâu không thấy khách xuống, lễ tân nhà nghỉ lên gọi cửa nhưng không có ai trả lời.

Nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa để vào kiểm tra. Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Hiện trường, chị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.

Ở diễn biến khác, lãnh đạo UBND phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) xác nhận sự việc và cho biết hiện Công an quận Hoàng Mai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Duy Khương

Tin nóng

Tin mới