Hà Nội T&T 'chốt' tương lai của Văn Quyết

Gốc
Sau nhiều đồn đoán về tương lai của quả bóng Bạc Việt Nam, ngày hôm nay trên trang chủ của mình, CLB Hà Nội T&T đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Thời gian qua trên các trang mạng xã hội rộ lên thông tin Văn Quyết rời Hà Nội T&T để về đầu quân cho đội bóng hàng xóm mới thăng hạng. Nguồn tin này cũng khẳng định, cả 2 CLB đều tỏ rõ sự tán thành cho thương vụ này, và ai cũng biết chủ tịch CLB Hà Nội là "người một nhà" của đương kim quả bóng Bạc Việt Nam.

Tuy nhiên, tương vụ này đã sụp đổ bởi chính người trong cuộc, Văn Quyết chưa muốn về thi đấu cho đội bóng hàng xóm, thay vào đó anh vẫn muốn cùng T&T chinh phục chức vô địch V-League 2016.

Hà Nội T&T 'chốt' tương lai của Văn Quyết - Ảnh 1

Hà Nội T&T chính thức lên tiếng về tương lai của Văn Quyết

Do đó, để chấm dứt những đồn đoán về tương lai của Văn Quyết, ngày hôm nay trên trang chủ của mình, đội bóng của Bầu Hiển chính thức khẳng định sẽ không có vụ chuyển nhượng nào của Văn Quyết, anh sẽ vẫn là người của Hà Nội T&T ít nhất cho tới khi bản hợp đồng giữa anh và đội bóng này đáo hạn - khi mùa giải 2016 khép lại.

Với việc Văn Quyết ở lại, Hà Nội T&T tái khẳng định tham vọng lớn của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trong mùa giải tới. Ngoài bộ khung chất lượng nhất nhì V-League, rất có thể đội bóng áo vàng đang chuẩn bị kích nổ những bom tấn mới nhằm tăng sức cạnh tranh với ĐKVĐ Bình Dương.

Tuấn Dũng

Tin nóng

Tin mới