Hà Nội: Tạm giữ hành chính người đàn ông hành hung vợ mới sinh con

Gốc
Liên quan đến vụ việc 'võ sư đánh vợ' xôn xao dư luận, Cơ quan Công an quận Long Biên (Hà Nội) áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, trú phường Thạch Bàn, quận Long Biên) để điều tra làm rõ hành vi bạo hành vợ mới sinh.

Ảnh cắt từ video ghi lại người đàn ông đánh vợ gây bức xúc dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh người phụ nữ bế con nhỏ bị hành hung gây bức xúc. Người đàn ông "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" được xác định là chồng.

Sự việc được bước đầu làm rõ, ngày 26/8, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) - vợ Vinh muốn di chuyển chiếc tivi trong phòng khách sang phòng ngủ để con trai lớn xem nhưng người đàn ông này không đồng ý. Chị L. bị Vinh chửi mắng và lao tới tát, đấm đá liên tiếp vào mặt và người khiến nạn nhân nhiều lần ngã xuống đất. Khi bị chồng hành hung, chị L. đang bế đứa con 2 tháng tuổi nhưng may mắn đứa trẻ không bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, chị L. được người thân đưa đến viện kiểm tra sức khỏe và báo cơ quan chức năng địa phương. Vào thời điểm đó, Vinh liên tục nhắn tin đe dọa, đòi đốt cả gia đình vợ. Người thân của chị L. vô cùng phẫn nộ khi biết sự việc và yêu cầu công an xử lý vụ việc tới cùng.

Theo gia đình chị L., Vinh là một võ sư ở huyện Mê Linh, Hà Nội. Được biết, chị L. và Vinh kết hôn được 9 năm, 2 người có 2 con. Cũng theo gia đình nạn nhân, ngay trong đêm xảy ra sự việc gia đình đã đón chị L. cùng các cháu về nhà ngoại.

Đến ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) đang làm việc với gia đình chị L., và Vinh để làm rõ vụ việc.

Đạt Lê