Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng dâm ô trẻ em tại Trung tâm thương mại

Gốc
Trong lúc cháu bé đang chơi đùa tại Trung tâm thương mại, một người đàn ông đã có hành động dâm ô với cháu bé này.

Ngày 16/7, CQĐT Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977), trú tại tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên. Theo cơ quan công an, khoảng 15h ngày 15/7, một bé gái 15 tuổi, trú ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc.

Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng dâm ô trẻ em tại Trung tâm thương mại - Ảnh 1

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan Công an.

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu bé đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cháu bé phản ứng, Tuấn đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Khi hết xèng, cháu bé đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi thú tính. Khi về nhà, cháu Nguyễn đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan công an phường Gia Thụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tuấn đã khai nhận toàn bộ nội dung tình tiết như trên, lời khai của Tuấn hoàn toàn phù hợp với lời khai của bị hại và kết quả xét nghiệm sinh hóa tại Trung tâm pháp y Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an quận Long Biên tiến hành điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Tin nóng

Tin mới