Hà Nội: Thanh niên xăm trổ đổ xăng đầy nhà đòi tự thiêu

Gốc
Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa khống chế, ngăn chặn người đàn ông có hàng vi đổ xăng tràn ra nhà đòi tự thiêu mặc cho trong nhà có người lớn và trẻ nhỏ.

Chiều 12/10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiến hành làm rõ động cơ, mục đích người đàn ông xăm trổ đổ xăng đầy nhà đòi tự thiêu tại phố Giáp Nhất.

Thanh niên đổ xăng ra nhà đòi tự thiêu được đưa đến cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng 12/10, tổng đài 113 Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của người dân tại ngõ 141 phố Giáp Nhất, quận Hoàng Mai, Hà Nội báo có đối tượng dọa tự tử.

Theo tin báo của người dân cho biết, một người đàn ông biểu hiện không bình thường tại khu vực nói trên, đã tự đổ xăng ra nhà và lên người, đe dọa tự thiêu, dù trong nhà đang có cả người già và trẻ em.

Công an và người dân vây kín hiện trường vụ việc.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 và các đơn vị Công an quận Hoàng Mai cùng lực lượng PCCC&CNCH đã tiếp cận hiện trường, vận động người đàn ông từ bỏ ý định tự thiêu.

Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai thông tin thêm, ngay sau khi khống chế người đàn ông xăm trổ Nguyễn Hoàng Linh, cơ quan chức năng đã bàn người đàn ông này về Công an phường Thịnh Liệt để tiếp tục làm rõ.