Vào khoảng 6h sáng ngày 6/9, nhiều người dân bán hàng tại cầu Đăm (xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội) thấy một cô gái khóc lóc trên cầu rồi nhảy sông tự tử.

Theo các nhân chứng, đứng đó được vài phút, cô gái bỗng nhiên trèo qua lan can và nhảy xuống sông Nhuệ.

“Thấy cô gái treo qua lan can cầu, nhiều người nhìn thấy nhưng không kịp vì xảy ra quá nhanh. Một số người nghe thấy tiếng hô hoán nên cũng chạy ra nhưng không thấy cô gái do nước sông khá lớn” - một người dân chứng kiến cho biết.

Hiện trường vụ nhảy cầu tự tử

Theo anh Tú (một người dân sống ở khu vực này), trước đó hơn 1 tháng, cô gái này cũng đã nhảy cầu Đăm để tự tử. Tuy nhiên khi đó nước cạn nên cô gái được mọi người cứu sống.

Sáng nay, vào thời điểm cô gái nhảy xuống sông chỉ có mấy người phụ nữ bán hàng quanh đó phát hiện nên không thể cứu giúp kịp thời.

"Tôi còn được biết cô gái này đang mang thai. Thời gian gần đây cái thai đã to không thể giấu được nữa nên đã nói chuyện với người yêu bàn về việc cưới xin nhưng bị ruồng bỏ. Nhiều khả năng vì lý do đó cô gái đã tìm đến cái chết" - một người sống gần xóm trọ nạn nhân cho hay.

Đôi dép cô gái để lại hiện trường

Tại hiện trường, người dân phát hiện một đôi dép màu đen của nạn nhân để lại.

Cơ quan chức năng cũng đã xác đinh được danh tính nạn nhân là Nguyễn Thị H. (quê Thanh Hóa), hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. H. đang trọ học tại xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm xác nạn nhân.

Nhị Tiến