Hà Nội: Thêm một vụ nhân viên vệ sinh bị đấm tím mắt

Gốc
PNVN Trong khi dọn dẹp vệ sinh, bà T. phát hiện bãi nôn ở cầu thang máy nên đã dọn dẹp sạch sẽ. Nghi ngờ bảo vệ trực ca đêm là “tác giả” bãi nôn, bà T. nhắc nhở thì bị người này đấm tím mắt.

Những ngày qua, dư luận chưa hết xôn xao, phẫn nộ về trường hợp một nữ công nhân vệ sinh môi trường của Urenco bị hành hung đến ngất xỉu khi nhắc nhở các hộ dân đổ rác đúng quy định thì mới đây, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại khu chung cư VOV (phường Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Nạn nhân trong vụ hành hung này là bà Vũ Thị T. công nhân vệ sinh dọn dẹp tại tòa nhà này.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 18/6, bà T. đang làm nhiệm vụ dọn dẹp tại khu chung cư CT2 – D1 (Chung cư VOV) thì phát hiện một bãi nôn rất to ở khu vực gần cầu thang máy, tầng 19 của tòa nhà này. Khi phát hiện sự việc, bà T.với trách nhiệm của mình đã dọn dẹp sạch sẽ. Sau đó, nữ nhân viên này có hỏi một số người dân xem ai là “tác giả” của hành động thiếu ý thức đó để nhắc nhở.

Bà T. đã vào một gia đình ở tầng 19 để hỏi xem ai đã nôn ra khu vực cầu thang máy thì vị chủ nhà này lắc đầu rồi chỉ tay về phía bảo vệ tòa nhà tên N. Thấy vậy, nữ nhân viên vệ sinh đã nhắc nhở bảo vệ N. nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung rồi đi xuống khu vực lễ tân của tòa nhà.

Hà Nội: Thêm một vụ nhân viên vệ sinh bị đấm tím mắt - Ảnh 1

Bà T. bị đánh tím mắt vì nhắc nhở bảo vệ giữ vệ sinh chung.

Ngay lập tức bà T. tiến hành dọn dẹp hết bãi nôn ói, sau đó cô T. đã vào 1 gia đình tại tầng 19 để hỏi xem ai đã nôn ói ra khu vực cạnh cầu thang máy để nhắc nhở.

Sau khi xuống tầng 1, bà T. đã báo cáo sự việc với lễ tân cùng tổ bảo vệ trực ca ngày biết sự việc. Ngay sau đó, tổ bảo vệ đã dùng bộ đàm để thông báo với anh N. về vụ việc. Ít phút sau, anh N. di chuyển xuống tầng 1 và đã có những lời lẽ không hay với lễ tân. Ngay sau đó, bảo vê N. đã đấm thẳng vào mặt của bà T. khiến người này gã đập đầu vào tưởng.

Sự việc được các bảo vệ cùng lễ tân tòa nhà can ngăn, nhưng bảo vệ N. vẫn hung hăng muốn hành hung nữ nhân viên dọn vệ sinh. Nữ công nhân này sau đó được đưa đi bệnh viện để thăm khám, điều trị. Sự việc được trình báo với công an phường Mễ Trì.

Ngày 19/6, theo quan sát của PV, mắt bà T. vẫn còn thâm tím vì cú đấm của bảo vệ N. Bà T. cho biết, “Tôi làm nhân viên vệ sinh và phát hiện sự việc trên, sau khi dọn xong bãi nôn ói của ai đó say rượu thải ra thì có tìm đến 1 gia đình tại tầng 19 để nhắc nhở và phát hiện anh N. là bảo vệ trực ca đêm nhưng có dấu hiệu say rượu. Lúc đó, tôi chỉ nhắc nhở xong di chuyển xuống sảnh tầng 1 thì bị đánh”.

Một số nhân chứng cho hay, lúc hành hung bà T. bảo vệ N. có biểu hiện của người say xỉn.

Chiều ngày 19/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, đã tiếp nhận sự việc và đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Nam Từ Liêm xử lý.

Hà Khê

Tin nóng

Tin mới