Hà Nội: Thương tâm bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong

Gốc
Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Ecohome 1 khiến cháu bé tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 đêm 24/4, người dân sống tại chung cư Ecohome 1 (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) hốt hoảng phát hiện một cháu bé rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống đất.

Nhân chứng cho hay, vào thời gian trên họ nghe thấy tiếng động lớn, một số người ra kiểm tra thì thấy cháu bé nằm bất động dưới đất.

Hiện trường nơi bé gái rơi xuống từ tầng 12 của chung cư.

Thời điểm được phát hiện, bé gái vẫn còn thở, tuy nhiên khi đưa đến bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân đã trong tình trạng giãn đồng tử, đa chấn thương và đã không qua khỏi. Được biết, bé gái 4 tuổi và đang sinh sống tại tầng 12 của tòa nhà.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Đông Ngạc cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, một tổ công tác đã được điều động đến hiện trường để phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu xác định là do bé chạy sang nhà hàng xóm chơi, trong lúc chơi đùa, bé trèo qua lan can hành lang và không may rơi xuống đất.

Sáng 25/4, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Đông Ngạc cho biết, nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Bước đầu, nhà chức trách xác định, bố của bé gái dẫn em lên nhà cô ở tầng 12 chơi. Trong lúc nguời lớn không để ý, em bò qua cửa sổ và rơi từ tầng 12 xuống đất. “Hầu hết, những cửa sổ các căn hộ chung cư ở đây đều không có thanh chắn nên rất nguy hiểm với trẻ con", lãnh đạo phường cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.