Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục

Gốc
Những trận mưa lớn liên tục trong ngày khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội vẫn chìm trong biển nước. Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nội thành Hà Nội vẫn tiếp tục có mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 2.

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có kế hoạch triển khai đến các đơn vị, bố trí lực lượng xung kích trực 24/24 giờ. Trong ngày 17-7, nhiều cơn mưa lớn kéo dài hàng tiếng đồng hồ khiến nội thành Hà Nội bị ngập úng trầm trọng. Theo ghi nhận của PV vào cuối giờ chiều 17-7, mưa lớn vẫn tiếp tục khiến nhiều tuyến phố như: Mỹ Đình, Phạm Hùng, Duy Tân, Thái Hà, Tây Sơn, Điện Biên Phủ, Phùng Hưng... ngập sâu trong nước, cuộc sống của nhân dân bị đảo lộn. Để an toàn cho trẻ nhỏ nên các gia đình cần hạn chế cho con em mình đi lại, vui chơi ở các điểm ngập úng tránh xảy ra những tai nạn nguy hiểm. Phố Phùng Hưng, các công nhân thoát nước ứng trực tại hiện trường khơi thông dòng chảy và phối hợp hướng dẫn giao thông. Các dàn thiết bị cơ giới đã ứng trực để kịp thời hỗ trợ thông tắc tại các vị trí được phân công. Công tác triển khai thu gom rác ở các hố ga mặt đường nhằm giảm thiểu tối đa mức độ và thời gian úng ngập, đảm bảo giao thông cho các khu vực trọng điểm. Cho đến 16 giờ, nước đã rút dần trên một số tuyến phố, tuy nhiên khoảng 17 giờ mưa lớn lại tiếp tục diễn ra. Các hộ kinh doanh ngán ngẩm khi một ngày không thể bán được hàng do mưa bão. Nước ngập kéo dài trên con ngõ nhỏ phố Phùng Hưng đến cuối giờ chiều không có biểu hiện rút. Không thể phân biệt đâu là đường, đâu là vỉa hè Một cửa hàng bán đồ điện bị nước tràn cả vào phòng khách Biển cảnh báo nguy hiểm tại các điểm ngập úng

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 1

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã có kế hoạch triển khai đến các đơn vị, bố trí lực lượng xung kích trực 24/24 giờ.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 2

Trong ngày 17-7, nhiều cơn mưa lớn kéo dài hàng tiếng đồng hồ khiến nội thành Hà Nội bị ngập úng trầm trọng.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 3

Theo ghi nhận của PV vào cuối giờ chiều 17-7, mưa lớn vẫn tiếp tục khiến nhiều tuyến phố như: Mỹ Đình, Phạm Hùng, Duy Tân, Thái Hà, Tây Sơn, Điện Biên Phủ, Phùng Hưng... ngập sâu trong nước, cuộc sống của nhân dân bị đảo lộn.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 4

Để an toàn cho trẻ nhỏ nên các gia đình cần hạn chế cho con em mình đi lại, vui chơi ở các điểm ngập úng tránh xảy ra những tai nạn nguy hiểm.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 5

Phố Phùng Hưng, các công nhân thoát nước ứng trực tại hiện trường khơi thông dòng chảy và phối hợp hướng dẫn giao thông. Các dàn thiết bị cơ giới đã ứng trực để kịp thời hỗ trợ thông tắc tại các vị trí được phân công.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 6

Công tác triển khai thu gom rác ở các hố ga mặt đường nhằm giảm thiểu tối đa mức độ và thời gian úng ngập, đảm bảo giao thông cho các khu vực trọng điểm.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 7

Cho đến 16 giờ, nước đã rút dần trên một số tuyến phố, tuy nhiên khoảng 17 giờ mưa lớn lại tiếp tục diễn ra.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 8

Các hộ kinh doanh ngán ngẩm khi một ngày không thể bán được hàng do mưa bão.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 9

Nước ngập kéo dài trên con ngõ nhỏ phố Phùng Hưng đến cuối giờ chiều không có biểu hiện rút.

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 10

Không thể phân biệt đâu là đường, đâu là vỉa hè

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 11

Một cửa hàng bán đồ điện bị nước tràn cả vào phòng khách

Hà Nội tiếp tục ngập nặng sau mưa lớn liên tục - Ảnh 12

Biển cảnh báo nguy hiểm tại các điểm ngập úng

Tin nóng

Tin mới