Hà Nội tổ chức “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên”

Gốc
Tối 5/10/2014 tại sân vận động Trường Đại học Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức khai mạc “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên”.

CôngThương - Chương trình nhằm tạo cho sinh viên cơ hội được mua sắm hàng hóa thiết yếu phục vụ học tập và đời sống với giá ưu đãi và cam kết chất lượng sản phẩm từ doanh nghiệp, đồng thời tôn vinh hàng Việt và mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên.

Bà Trần Thị Phương Lan- Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” diễn ra từ ngày 06 đến ngày 16/10/2014, với 153 điểm bán hàng trên toàn địa bàn thành phố giá ưu đãi từ 10- 50% với các ngành hàng văn phòng phẩm, giáo dục- đào tạo, điện máy, thực phẩm, may mặc thời trang. Toàn bộ các điểm tham gia sẽ treo dấu hiệu nhận biết của chương trình.

“Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” không chỉ là ngày hội mua sắm dành cho sinh viên, có cơ hội mua sắm sản phẩm, dịch vụ mình cần với giá ưu đãi từ 10- 50% mà còn là cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận người tiêu dùng trẻ. Đây cũng chính là sự kiện khởi động Tháng khuyến mại Hà Nội 2014, nhằm hướng sinh viên- tầng lớp tri thức trẻ ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam- bà Lan nhấn mạnh.

Với chương trình ca nhạc sôi động do các ca sỹ nổi tiếng cùng chính các bạn sinh viên thể hiện, Lễ phát động “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” đã thu hút đông đảo sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội tham dự.

Chương trình giao lưu với lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu về hàng Việt đã giúp các em sinh viên hiểu hơn về hàng Việt Nam và chương trình “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Thạc sĩ Ngô Xuân Hiếu, quyền Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Hà Nội chia sẻ, ĐH Hà Nội rất vinh dự được chọn là nơi tổ chức Lễ khai mạc chương trình “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên”. Đây là một hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa nhằm hỗ trợ thiết thực cho sinh viên khi bước vào năm học mới.

Nhân dịp này, Ban tổ chức với sự tài trợ của hệ thống Siêu thị điện máy HC đã trao tặng quà cho 20 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 3 triệu đồng và 1 điện thoại di động của Vinaphone.

Chương trình “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều trường ĐH trên địa bàn thủ đô như ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Ngoại giao, ĐH Xây dựng, Trường Đại học khoa học tự nhiên - đại học quốc gia HN, ĐH Thăng Long, ĐH Thủy Lợi, ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương, ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Dân lập Phương Đông, Học viện ngân hàng, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Luật, ĐH Y tế công cộng, ĐH Kinh doanh và công nghệ, ĐH Kiến trúc, ĐH Lao động xã hội, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam...

Lê Kim Liên

PHẢN HỒI

Tin nóng

Tin mới