Sáng nay (6-9), thời tiết Hà Nội vẫn đổ những cơn mưa nặng hạt, nhưng không khí vui mừng trước lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Lê Văn Tám vẫn diễn ra hết sức rộn ràng.

Do thời tiết mấy ngày qua tại Hà Nội có mưa nhiều, nên Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Văn Tám (quận Hai Bà Trưng) đã cho che bạt phủ kín sân trường để buổi lễ khai giảng vào năm học mới của các em học sinh được diễn ra suôn sẻ. Nhưng do diện tích sân trường hẹp, một số khối học sinh lớp 2, lớp 3 của nhà trường phải đứng trên cầu thang tham dự buổi lễ.

Thầy Trần Lưu Hoa, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Tuy thời tiết xấu, trời đổ mưa từ sáng nhưng do nhà trường đã lên phương án khắc phục từ trước nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến buổi lễ khai giảng. Nhà trường vẫn tổ chức đầy đủ các nghi lễ của buổi lễ khai giảng. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh ngày đầu đến trường”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2013 tại Trưởng Tiểu học Lê Văn Tám, Hà Nội vừa diễn ra sáng nay (6/9):

Thời tiết tại Hà Nội vào sáng nay (6/9) vẫn có mưa, nhưng không vì thế mà làm giảm đi không khí vui tươi của các em nhỏ Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Hà Nội trong ngày đầu đến trường

Nghi thức đội vẫn nghiêm trang đứng giữa trời mưa trong buổi lễ khai giảng

Do được lên phương án từ trước, nhà trường che bạt phủ kín sân trường. Nên các em học sinh vẫn đông đủ dự lễ khai giảng

Một số em phải đứng bên ngoài bạt, phải lấy cờ để che đầu cho đỡ ướt

Háo hức một năm học mới sắp bắt đầu

Do diện tích sân trường hẹp, nên một số em học sinh khối lớp 2, lớp 3 phải ngồi ở cửa lớp, cầu thang tham dự buổi lễ

Thầy Trần Lưu Hoa hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai giảng năm học mới (2013 - 2014)

Các em nhỏ ngó qua song cửa theo dõi lễ khai giảng

Nhiều em nhỏ lớp 1 vẫn còn bỡ ngỡ với ngày đầu đến trường

Q. Nga