Hà Nội vs Sài Gòn: Thắng vì Đình Trọng

Gốc
Hà Nội quyết giành 3 điểm trước Sài Gòn ở trận đấu sớm vòng 13 Wake up 247 V-League, để làm quà tặng Đình Trọng trước này sang Singapore phẫu thuật chấn thương.

Trước đó, trung vệ 22 tuổi dính chấn thương trong trận đấu với HAGL ở vòng 11 V-League 2019. Sau khi chụp chiếu, các bác sỹ kết luận, Đình Trọng bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, rách sụn chêm đầu gối trái.

Chấn thương này khiến Đình Trọng phải nghỉ 8 tháng, đồng nghĩa với việc chia tay sớm với V-League và đặc biệt là lỡ hẹn SEA Games 30 cuối năm nay.

Dự kiến khoảng 1 tuần nữa, Đình Trọng sẽ được CLB Hà Nội đưa sang Singapore để tiến hành phẫu thuật.

Quang Hải và các đồng đội chiến đấu thay phần của Đình Trọng

Trung vệ CLB Hà Nội được bác sỹ nổi tiếng Tan Jae Lim, người từng phẫu thuật thành công rất nhiều chấn thương của cầu thủ Việt Nam trực tiếp thực hiện ca mổ.

Để tiếp thêm sức mạnh cho Đình Trọng, các cầu thủ Hà Nội rất quyết tâm giành chiến thắng khi tiếp Sài Gòn ở trận đấu sớm vòng 13 V-League. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu thay phần của Đình Trọng, bên cạnh đó là giành 3 điểm để có thể rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng TPHCM.

Thực tế, Sài Gòn dù hiện đang đứng thứ 4 BXH nhưng chưa phải là đối thủ của Hà Nội. Ở trận cuối của lượt đi V-League 2019 không ai muốn thua, nhưng rõ ràng đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Trong hai cặp đấu sớm vòng 13 V-League còn có cuộc đọ sức giữa Quảng Nam và Bình Dương. Sau khi HLV Hoàng Văn Phúc xin nghỉ, người mới Chu Hồng Việt đã giúp Quảng Nam khởi sắc hơn, nhưng đội bóng này vẫn gặp nhiều khó khăn.

Huy Phong