Đang đi trên đường thì bất ngờ chiếc xe máy do cặp đôi vợ chồng điều khiển ngã ra đường liền bị chiếc xe tải hạng nặng cán qua tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 1/3, khi một một người đàn ông điều khiển xe máy chở phía sau một người phụ nữ đang lưu thông trên đoạn đường qua huyện Gia Lâm, Hà Nội thì bất ngờ va vào lan can rồi ngã ra đường.

Ha Noi: Xe tai 'hung than' can doi vo chong tu vong tai cho - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Cùng lúc đó, chiếc xe tải mang BKS 89C - 070.. đi tới và cán qua người khiến đôi vợ chồng tử vong tại chỗ.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, rất có thể nguyên nhân vụ tai nạn là do chiếc xe tải bóp còi quá to khiến người chồng điều khiển xe máy giật mình, lao vào lan can và ngã ra đường.

“Lúc ấy tôi đang sang nhà chú để lấy ít đồ thì nghe thấy tiếng mọi người hô hào “có tai nạn chết người…” rồi mọi người chạy về hướng xảy ra sự việc, khi tôi ra đến nơi thì thấy hai người nằm dưới đường bất tỉnh”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay.

Ha Noi: Xe tai 'hung than' can doi vo chong tu vong tai cho - Anh 2

Chiếc xe gây ra vụ tai nạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng phường sở tại. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường và phân làn giao thông. Được biết, nạn nhân có 3 người con, đứa bé nhất mới sinh. Hai người đang trên đường đi làm thì gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại Văn