Hà Nội: 'Xe thương binh' đâm ô tô chở khách, gây tai nạn liên hoàn

Gốc
Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra sáng nay (12/6) khi chiếc xe thương binh 3 bánh chạy ngược chiều đâm vào xe ô tô chở khách và gây ra tai nạn liên hoàn.

Theo đó, vụ tai nạn nói trên xảy ra trên đoạn đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) vào khoảng 7h45 phút sáng nay ngày 12/6.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe “thương binh” 3 bánh chạy ngược chiều với tốc độ cao đã đâm vào xe ô tô chở khách. Sau cú va chạm, một xe máy ngược chiều không làm chủ được tốc độ nên đã đâm tiếp vào phía sau "xe thương binh”.

Hà Nội: 'Xe thương binh' đâm ô tô chở khách, gây tai nạn liên hoàn - Ảnh 1

Xe máy nằm dưới xe ba bánh sau cú va chạm mạnh (Ảnh: Otofun.net)

Cú đâm liên hoàn đã khiến người điều khiển xe 3 bánh, 2 người đi trên xe máy bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Xe 3 bánh bị hư hỏng hoàn toàn, trong khi xe máy nằm gọn dưới gầm xe ba bánh.

Sau cú đâm của xe 3 bánh, xe ô tô do mất lái đâm vào dải phân cách gây hư hỏng phần đầu.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho hay, khi chiếc xe 3 bánh tiến về phía đầu xe ô tô, lái xe này đã phanh gấp tạo một vệt dài trên đường rồi rẽ vào phía dải phân cách và dừng lại kịp thời nên không gây ra hậu quả đáng tiếc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu còn lực lượng chức năng cũng có mặt ngay sau đó để tìm hiểu sự việc và phân luồng giao thông .

Khánh Tuân

Tin nóng

Tin mới